Singers : Santhosh Narayanan and Meenakshi Iyer

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Thararaa…thararaaa…aaa…
Thararaaa…thararaaa…aaa….
Thararaaaa…ooo…thararaaa….

Female : Mogathin theraiyae
Velakki paarka
Thunivum illa
Saayum pagala
Kuthichu paaka
Osaram illa

Female : On thanniyila moozhgi
Kaneera serthu
Kaiya rendum yenthi ninnen
Oli illaama pona
Pulaanguzhalula
Tholaiyaa maari ninnen

Female : Dhesaiyum izhanthenae
Dhesaiyila suzhandrenae
Asaiyum en usurum enathillaiyae

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் மீனாக்ஷி அய்யர்

இசை அமைப்பாளர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : தாரா ரா தாரா ரா ஆஆ….
தாரா ரா தாரா ரா ஆஆ….
தாரா ரா …ஓஓஓ…தாரா ரா …

பெண் : மொகத்தின் திரையை
விலக்கி பார்க்க
துணிவும் இல்ல
சாயும் பகல
குதிச்சு பார்க்க
ஒசரமில்ல

பெண் : ஓ தண்ணியில மூழ்கி
கண்ணீர சேர்த்து
கையை இரண்டும் ஏந்தி நின்னேன்
ஒலி இல்லாம போன புல்லாங்குழலுல
தொல்லையா மாறி நின்னேன்

பெண் : திசையும் இழந்தேனே
திசையில சுழன்றேனே
அசையும் என் உசுரும் எனதில்லையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here