Singer : Surya Zatrix

Music Director : N. R. Raghunanthan

Lyricist : Ekadasi

Male : Devathaiya pola dhegam ellam alagu paru
Thirunanga naanga vanna chithiram
Paasam vaika epothume panjam vachathu illa
Anbukaaga yengum alagu natchathiram

Male : Pilla pekka aasa iruku
Peru vaika aasa irukku
Palli koodam poi paduchu
Pattam pera aasa iruku
Naangalum makka manusa
Vera maari paaka venam

Male : Puriyutha thallu

Male : Devathaiya pola dhegam ellam alagu paru
Thirunanga naanga vanna chithiram
Paasam vaika epothume panjam vachathu illa
Anbukaaga yengum alagu natchathiram

Male : Chinna vayasula ponna nenachu
Pudava kattika pudikum
Manja poosida poova choodida
Manasu dhinamum thudikkum
Chinna vayasula ponna nenachu
Pudava kattika pudikum
Manja poosida poova choodida
Manasu dhinamum thudikkum

Male : Nenjukulli aalathula aasaigal aayiram
Aana thalli vitta veethiyila saathika piranthava
Naan mogini avathaaram
Nalla muluchu than nee paaru nan
Kan moodi porul edutha
Koothandavar ethiril niparu

Male : Devathaiya pola dhegam ellam alagu paru
Thirunanga naanga vanna chithiram
Paasam vaika epothume panjam vachathu illa
Anbukaaga yengum alagu natchathiram

Male : Thaaiyum thanthaiyum uttra sonthamum
Thooki eriyava poranthen
Saalai oorathile kovil vaasalilum
Thoongi thaane kedanthen
Thaaiyum thanthaiyum uttra sonthamum
Thooki eriyava poranthen
Saalai oorathile kovil vaasalilum
Thoongi thaane kedanthen

Male : Anbaaga thanthe naa aasirvatham undu
Ada kan aduchu koopitana kal eduthu sol edupen
Ulachu saapida than enga udambil thembu iruku
Yei kalachu ponathillai
Nalla kaalam than nichayam kaathu iruku

Male : Devathaiya pola dhegam ellam alagu paru
Thirunanga naanga vanna chithiram
Paasam vaika epothume panjam vachathu illa
Anbukaaga yengum alagu natchathiram

Male : Pilla pekka aasa iruku
Peru vaika aasa irukku
Palli koodam poi paduchu
Pattam pera aasa iruku
Naangalum makka manusa
Vera maari paaka venam

Male : Devathaiya pola dhegam ellam alagu paru
Thirunanga naanga vanna chithiram
Paasam vaika epothume panjam vachathu illa
Anbukaaga yengum alagu natchathiram

பாடகர் : சூர்யா ஜாட்ரிக்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஏகாதேசி

ஆண் : தேவதையை போல
தேகம் எல்லாம் அழகு பாரு
திருநங்கை நாங்க வண்ண சித்திரம்
பாசம் வைக்க எப்போதுமே பஞ்சம் வச்சது இல்ல
அன்புக்காக ஏங்கும் அழகு நட்சத்திரம்

ஆண் : பிள்ளை பெக்க ஆசை இருக்கு
பேரு வைக்க ஆசை இருக்கு
பள்ளிக்கூடம் போய் படிச்சு
பட்டம் பெற ஆசை இருக்கு
நாங்களும்தான் மக்க மனுஷ
வேற மாறி பாக்க வேணாம்

ஆண் : புரியுதா…..தள்ளு

ஆண் : தேவதையை போல
தேகம் எல்லாம் அழகு பாரு
திருநங்கை நாங்க வண்ண சித்திரம்
பாசம் வைக்க எப்போதுமே பஞ்சம் வச்சது இல்ல
அன்புக்காக ஏங்கும் அழகு நட்சத்திரம்

ஆண் : சின்ன வயசுல பொண்ணா நெனைச்சு
புடவை கட்டிக்க புடிக்கும்
மஞ்ச பூசிட பூவ சூடிட
மனசு தினமும் துடிக்கும்
சின்ன வயசுல பொண்ணா நெனைச்சு
புடவை கட்டிக்க புடிக்கும்
மஞ்ச பூசிட பூவ சூடிட
மனசு தினமும் துடிக்கும்

ஆண் : நெஞ்சுக்குழி ஆழத்துல ஆசைகள் ஆயிரம்
ஆனா தள்ளிவிட்ட வீதியில சாதிக்க பிறந்தவ
நான் மோகினி அவதாரம்
நல்லா முழிச்சுதான் நீ பாரு
நான்ம் கண் மூடி பொருள் எடுத்தா
கூத்தாண்டவர் எதிரில் நிப்பாரு

ஆண் : தேவதையை போல
தேகம் எல்லாம் அழகு பாரு
திருநங்கை நாங்க வண்ண சித்திரம்
பாசம் வைக்க எப்போதுமே பஞ்சம் வச்சது இல்ல
அன்புக்காக ஏங்கும் அழகு நட்சத்திரம்

ஆண் : தாயும் தந்தையும் உற்ற சொந்தமும்
தூக்கி எரியவா பொறந்தேன்
சாலை ஓரத்திலும் கோவில் வாசலிலும்
தூங்கிதானே கெடந்தேன்
தாயும் தந்தையும் உற்ற சொந்தமும்
தூக்கி எரியவா பொறந்தேன்
சாலை ஓரத்திலும் கோவில் வாசலிலும்
தூங்கிதானே கெடந்தேன்

ஆண் : அன்பாக தந்தேனா ஆஷிர்வாதம் உண்டு
அட கண் அடிச்சு கூப்பிட்டைனா
கள் எடுத்து சொல் எடுப்பேன்
உழைச்சு சாப்பிடதான்
எங்க உடம்பில் தெம்பு இருக்கு
ஏய் களச்சு போனதில்லை
நல்ல காலம்தான் நிச்சயம் காத்திருக்கு

ஆண் : தேவதையை போல
தேகம் எல்லாம் அழகு பாரு
திருநங்கை நாங்க வண்ண சித்திரம்
பாசம் வைக்க எப்போதுமே பஞ்சம் வச்சது இல்ல
அன்புக்காக ஏங்கும் அழகு நட்சத்திரம்

ஆண் : பிள்ளை பெக்க ஆசை இருக்கு
பேரு வைக்க ஆசை இருக்கு
பள்ளிக்கூடம் போய் படிச்சு
பட்டம் பெற ஆசை இருக்கு
நாங்களும்தான் மக்க மனுஷ
வேற மாறி பாக்க வேணாம்

ஆண் : தேவதையை போல
தேகம் எல்லாம் அழகு பாரு
திருநங்கை நாங்க வண்ண சித்திரம்
பாசம் வைக்க எப்போதுமே பஞ்சம் வச்சது இல்ல
அன்புக்காக ஏங்கும் அழகு நட்சத்திரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here