Singers : KK and Shweta Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Male : Ava kanna partha
Ada kalangara villaku poi aachu
Ava munnae vandha
Yen karpu ketu poiyachu

Male : Thottu thottu pesi
En thookam kettu pochu
Ava pera than
Udhatila pacha kuthiyachu

Female : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Female : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : …………………………..

Female : Kai viral unn viral theduthae
Kaal viral kolangal poduthae

Male : Nee pesum pothilae
Enthan varthaiyae
Ennaku ketpathilai
Nee pesi ponna pin
Yentha varthaiyum
Kaathil ketpathilai

Female : Pookal bashai puriyuthae
Paravaigal bashai puriyuthae
Unnal nanum urugi ponenae
Hey yei yei yei…aa

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Female : Sonthamai unn nizhal thonuthae
Ohooo…
Sorgamai unn thunai aanathae

Male : Unn kannil padugira
Tholaivil vazhgira
Inbam ondru podhum
Unn kaalgal pogira
Thisaiyai thedi than
Enthan mansu pogum

Female : Nenjil unthan nyabagham
Uyiril unthan poomugam
Erakum podhum maranthu pogathae
Hey yei yei yei…aa

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Male : Ava kanna partha
Ada kalangara villaku poi aachu
Ava munnae vandha
Yen karpu ketu poiyachu

Male : Thottu thottu pesi
En thookam kettu pochu
Ava pera than
Udhatila pacha kuthiyachu

Female : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Female : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

 

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

ஆண் : அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

ஆண் : தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

பெண் : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

பெண் : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : …………………….

பெண் : கை விரல் உன்
விரல் தேடுதே கால் விரல்
கோலங்கள் போடுதே

ஆண் : நீ பேசும் போதிலே
எந்தன் வார்த்தையே எனக்கு
கேட்பதில்லை நீ பேசி போன
பின் எந்த வார்த்தையும் காதில்
கேட்பதில்ல

பெண் : பூக்கள் பாஷை புரியுதே
பறவைகள் பாஷை புரியுதே
உன்னால் நானும் உருகி
போனேனே ஹே ஏய் ஏய்
ஏய் ஆ

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

பெண் : சொந்தமாய் உன்
நிழல் தோணுதே ஓஹோ
சொர்க்கமாய் உன் துணை
ஆனதே

ஆண் : உன் கண்ணில் படுகிற
தொலைவில் வாழ்கிற இன்பம்
ஒன்று போதும் உன் கால்கள்
போகிற திசையை தேடி தான்
எந்தன் மனசு போகும்

பெண் : நெஞ்சில் உந்தன்
ஞாபகம் உயிரில் உந்தன்
பூமுகம் இறக்கும் போதும்
மறந்து போகாதே ஹே ஏய்
ஏய் ஏய் ஆ

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

ஆண் : அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

ஆண் : தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

பெண் : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

பெண் : கொடு வா மீனு
ஒன்னு இடிச்சு கடலில்
கப்பல் கவுந்து போச்சு
அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு
நின்னு போச்சு

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here