Singer : Sinduri Vishal

Music by : Kalacharan

Lyrics by : Shrenik Viswanathan

Male : Ya rasoolallah ya habiballah
Ya habiballah oruminnul allah

Female : Dhooram alaindhidum sooriyan
Dhinam oli serkaa…
Neerin thuligalum vaan thoda…
Mazhaiyena maara…

Female : Thaaimadi saernthida
Mazhaithuligal…
Boomiyai valamaai aaikida
Idam peyara…

Female : Kadhavugal thirandhidum…
Namakkena thaanaga…

Female : Dhooram alaindhidum sooriyan
Dhinam oli serkaa…aa.aaa.aaa..
Neerin thuligalum vaan thoda…
Mazhayena maara…

Male : {Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala
Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala} (2)
Subehaa aaral ke
Mehary munaval
Salalaa hula iva selam
Shame abathukey rowshanu akthal
Salalaa hula iva selam

Male : Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala
Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala

Female : Velichathin keetraaga
Maarattum..
Puvi veezhndhaalum
Maraindhaalum
Meelattum…

Female : Netraikku maatrathai
Nesithom
Irudhiyi namakkullae
Maatrangal thedugirom

Female : Ini irul pola maraipomae
Pizhai yaavumae
Odum nadhi pola
Koduppomae dhaaralamae…

Female : Oru maranathai polae namm
Sinam veezhattum
Oru maranathai polae
Sinam veezhattum

Female : Ada nesam
Thaedum payanam idhu
Dhinam nedu dhooram
Alaindhidum sooriyan
Perum oli serkaa…

Female : Meedham irukkira naatkalil
Anbinai serppom….

Male : {Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala
Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala } (2)
Female : Carnatic ……………..

Male : {Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala
Saluvalaa yaarasula
Laahila hilala } (2)

பாடகி : சிந்தூரி விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : கலா சரண்

பாடல் ஆசிரியர் : ஸ்ரீனிக் விஸ்வநாதன்

ஆண் : யா ரசூல் அல்லாஹ் யா ஹபீப் அல்லாஹ்
யா ஹபீப் அல்லாஹ் ஒருமின்னுள் அல்லாஹ்

பெண் : தூரம் அலைந்திடும் சூரியன்
தினம் ஒலி சேர்க்க…
நீரின் துளிகளும் வான் தொட…
மழையென மாற…

பெண் : தாய்மடி சேர்ந்திட
மழைத்துளிகள்…
பூமியை வளமாய் ஆக்கிடா
இடம் பெயர…

பெண் : கதவுள்கள் திறந்திடிடும்…
நமக்கென தானாக…

பெண் : தூரம் அலைந்திடும் சூரியன்
தினம் ஒலி சேர்க்க…
நீரின் துளிகளும் வான் தொட…
மழையென மாற…

ஆண் : {சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா
சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா } (2)
சுபேஹா ஆரல் கே
மெஹரி முனவள் சாலா ஹு லா இவ செலாம்
ஷமி அபத்துக்கேரௌஷ்னு அஃதல்

ஆண் : சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா
சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா

பெண் : வெளிச்சத்தின் கீற்றாக
மாறட்டும்..
புவி வீழ்ந்தாலும்
மறைந்தாலும் மீளட்டும்…

பெண் : நேற்றைக்கு மாற்றத்தை
நேசித்தோம்
இறுதியில் நமக்குள்ளே
மாற்றங்கள் தேடுகிறோம்

பெண் : இனி இருள் போல மறைப்போமே
பிழை யாவுமே
ஓடும் நதி போல
கொடுப்போமே தாராளமே…

பெண் : ஒரு மரணத்தை போலே
நம் சினம் வீழட்டும்
ஒரு மரணத்தை போலே
சினம் வீசட்டும்

பெண் : அட நேசம்
தேடும் பயணம் இது
தினம் நெடு தூரம்
அலைந்திடும் சூரியன்
பெரும் ஒலி சேர்க்க…

பெண் : மீதம் இருக்கிற நாட்களில்
அன்பினை சேர்ப்போம்….

ஆண் : {சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா
சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா } (2)

பெண் : கர்நாடிக் ……..

ஆண் : {சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா
சலுவலா யா ரசூலா
லஹிலா லஹிலா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here