Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Dhoori dhoori dhummakka dhoori
Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo

Female : Dhoori dhoori dhummakka dhoori
Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo
Vaigai vaigai aatram karaiyil
Thendral thendral oonjal katta
Sandhana pookkal thandhanam paadudhammaa…hoi

Female : Dhoori dhoori dhummakka dhoori
Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo

Female : Ammaa sonnaalae
Anbu vazhi paarthaalae
Solli koduthavalae
Sollaamalae ponaalae
Eppo varuvaalo
Saami kitta kettaachu
Kanneer kadidhangal
Soppanathil pottaachu
Ammaa… ammaa…

Female : Ammaa udanae nee
Vara vaendum ingae
Naangal ilaippaarum
Madi thaan virikka
Engal paattellaam
Ketkaadho angaae
Vaadum ila nenjam
Thudiyaai thudikka
Engae engae un mugam kaattu
Ingae pillai paadudhu paattu aa… aa…

Female : Dhoori dhoori dhummakka dhoori
Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo

Female : Dhoori dhoori dhummakka dhoori
Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ
வைகை வைகை ஆற்றங்கரயில்
தென்றல் தென்றல் ஊஞ்சல் கட்ட
சந்தனப் பூக்கள் தந்தனம் பாடுதம்மா…..ஹொய்

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : அம்மா சொன்னாளே
அன்பு வழி பார்த்தாலே
சொல்லிக் கொடுத்தவளே
சொல்லாமலே போனாளே
எப்போ வருவாளோ
சாமி கிட்ட கேட்டாச்சு
கண்ணீர் கடிதங்கள்
சொப்பனத்தில் போட்டாச்சு
அம்மா……அம்மா…

பெண் : அம்மா உடனே
நீ வர வேண்டும் இங்கே
நாங்கள் இளைப்பாறும்
மடிதான் விரிக்க
எங்கள் பாட்டெல்லாம்
கேட்காதோ அங்கே
வாடும் இள நெஞ்சம்
துடியாய் துடிக்க
எங்கே எங்கே உன் முகம் காட்டு
இங்கே பிள்ளை பாடுது பாட்டு ஓ… ஓ…

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ

பெண் : தூரி தூரி தும்மக்க தூரி
தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here