Singer : Hariharan

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Nee vaaithirunthu kettirunthal
Uyiraikuda koduthirirupen
Nee oru parvai paarthirunthal
Ennai naanae erithirupen

Male : Alithidavaa ennai valarthuvittaai
Narumbukkul neruppu erikirathae
Nagam endru ninaithu narukivittaai
Viralgal enakku valikirathae…

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Thandhai mugam paarthathillai
Thaiyudan sernthu vaazhnthathilaai
Annan enna ninaithavanae
Ayuthamaanathai ariyavillai

Male : Un kaiyaaga naan irunthen
Nambikaiyai udaithu vittaai
Un kannaaga naan irunthen
Kannir thuliyai parisalithaai

Male : Thaagathilae manam thavikayilae
Vishathai kodupathil muraiyum illai….
Ratham sottum ranangal ellam
Yuththa kalathirku puthithu illai

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்

ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம் போடும்
வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : நீ வாய் திறந்து
கேட்டிருந்தால் உயிரை
கூட கொடுத்திருப்பேன் நீ
ஒரு பார்வை பார்த்திருந்தால்
என்னை நானே எரித்திருப்பேன்

ஆண் : அழித்திடவா
என்னை வளர்த்துவிட்டாய்
நரம்புக்குள் நெருப்பு எரிகிறதே
நகம் என்று நினைத்து நறுக்கி
விட்டாய் விரல்கள் எனக்கு
வலிக்கிறதே

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம்
போடும் வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : தந்தை முகம்
பார்த்ததில்லை தாயுடன்
சேர்ந்து வாழ்ந்ததில்லை
அண்ணன் என நினைத்தவனே
ஆயுதமானதை அறிய வில்லை

ஆண் : உன் கையாக நான்
இருந்தேன் நம்பிக்கையை
உடைத்து விட்டாய் உன்
கண்ணாக நான் இருந்தேன்
கண்ணீர் துளியை பரிசளித்தாய்

ஆண் : தாகத்திலே மனம்
தவிக்கையிலே விஷத்தை
கொடுப்பதில் முறையும்
இல்லை ரத்தம் சொட்டும்
ரணங்கள் எல்லாம் யுத்த
களத்திற்கு புதிது இல்லை

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here