Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : Alandur Sivasubramaniyam

Male : Dhyaanamae enadhu manadhil niraindhadhu
Chandra bimba vadhanam thanil dhinam
Dhyaanamae enadhu manadhil niraindhadhu
Chandra bimba vadhanam thanil dhinam
Dhyaanamae enadhu manadhil niraindhadhu
Chandra bimba vadhanam thanil dhinam
Dhyaanamae..aa…aa…

Male : Gaantha sakthiyai innaal ariyaen naan
Gaantha sakthiyai innaal ariyaen naan
Gaantha sakthiyai innaal ariyaen iru
Kann mayangi svaadheenamindri
Gaantha sakthiyai innaal ariyaen iru
Kann mayangi svaadheenamindri

Male : Dhyaanamae enadhu manadhil niraindhadhu
Chandra bimba vadhanam thanil dhinam
Dhyaanamae……

Male : Logamum madhilae thondrumindhriya
Logamum madhilae thondrumindhriya
Logamum madhilae thondrumindhriya
Bogamum yaavum thurandhaen vishaya
Bogamum yaavum thurandhaen kamala
Mugamum vaseegara…aa…aa…aa..aa…
Mugamum vaseegara neeliru vizhighalum
Mugamum vaseegara neeliru vizhighalum
Mugamum vaseegara neeliru vizhighalum
Mohana uruvum peyarum aaga un
Mohana uruvum peyarum aaga un

Male : Dhyaanamae enadhu manadhil niraindhadhu
Chandra bimba vadhanam thanil dhinam
Dhyaanamae……

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்

இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்

ஆண் : தியானமே எனது மனதில் நிறைந்தது
சந்திர பிம்ப வதனம் தனில் தினம்
தியானமே எனது மனதில் நிறைந்தது
சந்திர பிம்ப வதனம் தனில் தினம்
தியானமே எனது மனதில் நிறைந்தது
சந்திர பிம்ப வதனம் தனில் தினம்
தியானமே…ஆ…ஆ…

ஆண் : காந்த சக்தியை இந்நாள் அறியேன் நான்
காந்த சக்தியை இந்நாள் அறியேன் நான்
காந்த சக்தியை இந்நாள் அறியேன் இரு
கண் மயங்கி ஸ்வாதீனமின்றி
காந்த சக்தியை இந்நாள் அறியேன் இரு
கண் மயங்கி ஸ்வாதீனமின்றி

ஆண் : தியானமே எனது மனதில் நிறைந்தது
சந்திர பிம்ப வதனம் தனில் தினம்
தியானமே……

ஆண் : லோகமும் மதிலே தோன்றுமிந்த்ரிய
லோகமும் மதிலே தோன்றுமிந்த்ரிய
லோகமும் மதிலே தோன்றுமிந்த்ரிய
போகமும் யாவும் துறந்தேன் விஷய
போகமும் யாவும் துறந்தேன் கமல
முகமும் வசீகர…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ
முகமும் வசீகர நீளிரு விழிகளும்
முகமும் வசீகர நீளிரு விழிகளும்
முகமும் வசீகர நீளிரு விழிகளும்
மோஹன உருவும் பெயரும் ஆக உன்
மோஹன உருவும் பெயரும் ஆக உன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here