Singer : Anthony Daasan

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Kiran Varthan

Male : Kannukulla dimmu dippu
Adikuthu adikuthu
Murachittu murachittu povadha

Male : Nenjukulla lupp tapp
Vedikuthu vedikuthu
Nenappula nenappula novadha

Male : Thimirula tappu tippu
Adikuthu adikuthu
Adangidu adangidu aadatha

Male : Kitta vara tappu tippu
Adaikuthu adaikuthu
Veruppula veruppula paarkaadha

Male : Kombu seeval angel neeyae
Vambu venaam podi paeiyae
Sonna kelu nanum rowdy thaan

Male : Kannorama marantha
Kanneerthaan karantha
Konja nanja kaayam.. aarathae

Male : Neeyum vittu ponaa
Aayiduven veena
Thitta thitta kovam.. theeradhae

Male : Solla vandha sorry ellam
Solla solla podhavilla
Kaiya kaala kejurenae pon maanae

Male : Kaala pokkil paarthathellaam
Konja konja pattu pogum
Kooda nillu kaalam ellaam poonthaenae

Male : Maanae…

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கிரண் விரதன்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள டிம்மு டிப்பு
அடிக்குது அடிக்குது
முறச்சிட்டு முறச்சிட்டு போவாத

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள லப்பு டப்பு
வெடிக்குது வெடிக்குது
நெனப்புல நெனப்பு நோவாத

ஆண் : திமிருல டப்பு டிப்பு
அடிக்குது அடிக்குது
அடங்கிடு அடங்கிடு ஆடாத

ஆண் : கிட்ட வர டப்பு டிப்பு
அடைக்குது அடைக்குது
வெறுப்புல வெறுப்பு பார்க்காத

ஆண் : கொம்பு வச்சல் ஏஞ்சல் நீயே
வம்பு வேணாம் போடி பேயே
சொன்னா கேளு நானும் ரெளடி தான்

ஆண் : கண்ணோரமா மறந்த
கண்ணீரத்தான் கறந்த
கொஞ்ச நஞ்ச காயம் ஆறாதே

ஆண் : நீயும் விட்டு போனா
ஆயிடுவேன் வீணா
திட்ட திட்ட கோவம் தீராதே

ஆண் : சொல்ல வந்த சாரியெல்லாம்
சொல்ல சொல்ல போததில்ல
கை கால கெஞ்சிறதே பொன்மானே

ஆண் : காலப்போக்கில் பார்த்ததெல்லாம்
கொஞ்ச கொஞ்ச பட்டுப்போகும்
கூடவில்ல காலமெல்லாம் பூந்தேனே

ஆண் : மானே ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here