Singers : Bamba Bakya and Anthony Daasan

Music by : A. R. Rahman

Male : Eppo varumoo
Enga kaalam
Eppo varum…aaammmm

Male : Eppo varumoo
Enga kaalam
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Eppo varumoo
Enga neram
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Thappu kottum bodhum
Uyir naadham varum
Antha melaththil
Ellamae aadividum

Chorus : {Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu ding
Dingu dongu ding dongu ding} (2)

Male : Eppo varumoo
Enga kaalam
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Eppo varumoo
Enga neram
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Vidhaikkira kai ellaam
Sethulathaan mukkanumae
Soothula kai vaikka
Varisaiyilae nikkanumae

Male : Kedaikkura tholulathaan
Adikkira vaadhiyatha
Padaikkira kaigalukku
Isaikkira gnyaanam undu

Male : Enga vaazhvodum
Isaiyodum naadham undu… uuu..
Namba paattu saththam
Vaettu polae
Oorae sernthu kettaachu

Chorus : {Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu ding
Dingu dongu ding dongu ding} (2)

Male : Eppo varumoo
Enga kaalam
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Eppo varumoo
Enga kaalam
Eppo varum…
Eppo kuraiyum
Enga baaram
Karaiyum bhaedham

Male : Thappu kottum bodhum
Uyir naadham varum
Antha melaththil
Ellamae aadividum

Chorus : {Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu
Dingu dongu ding dongu
Dingu dong dingu dongu ding
Dingu dongu ding dongu ding} (2)

பாடகர்கள் : பாம்பா பாக்யா மற்றும் அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…ம்ம்ம்ம்

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்

குழு : {டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்} (2)

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : விதைக்கிற கை எல்லாம்
சேத்துலதான் முக்கனுமே
சோத்துல கை வைக்க
வரிசையிலே நிக்கனுமே……

ஆண் : கெடைக்குற தோளுலதான்
அடிக்கிற வாத்தியாத
படைக்கிற கைகளுக்கு
இசைக்கிற ஞானம் உண்டு

ஆண் : எங்க வாழ்வோடும்
இசையோடும் நாதம் உண்டு…..ஊஉ….
நம்ப பாட்டு சத்தம் வேட்டு போல
ஊரே சேர்ந்து கேட்டாச்சு

குழு : {டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்} (2)

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்

ஆண் : தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்

குழு : {டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here