Singers : Suchitra and Benny Dayal

Music by : Vidyasagar

Chorus : ………………………….

Male : Dj dj disk podu
Saturday night parrty moodu
Aajaa arae aajaa

Female : Ok ok one way road-u
Aasai theera aattam podu
Aajaa arae..ohoo.. aajaa

Male : Red light pol nirka vaikkum
Bachelor life veenae

Female : Goodnight pol ok sollum
Marriage vaazhkkai thaanae

Male : Naduvil oru yellow light thaan
Novelty…..

Male : Dj dj disk podu
Saturday night parrty moodu
Aajaa arae aajaa

Female : {Engo neeyum nindraal enna..hoo..hoo
Ichi muththam thanthaal -heii…ee…} (2)

Chorus : Come on come on hey baby baby
You gonna not so crazy
Shake your boody lack your daisy
Let it never move it to me
Make you so sexy

Female : Newyork thaan nilavukku
Paris thaan kulirikku
Paris than winnuku
Male : Oooo nee enakku..

Male : Dj dj disk podu
Saturday night parrty moodu
Aajaa arae aajaa

Male : Ikkum thaara yalla yalla
Aasho yalla yalla
Ikkum thaara aeva yalla
Haeii yalla gorra

Male : {Daavinsikodu nee thaan pennae
Thedi thedi kannden naanae} (2)

Female : Hey DJ Dj set the night on fire
Break it down shake it higher
Hold my body feel the fever
Golden nilavu mel
Make this higher

Male : Goldan spoon viralae vaa
Cocktail poo ithazhae vaa
Jelly fish udalae vaa
Arugae vaa

Male : Dj dj disk podu
Saturday night parrty moodu
Aajaa arae aajaa

Female : Ok ok one way road-u
Aasai theera aattam podu
Aajaa arae..ohoo.. aajaa

Male : Red light pol nirka vaikkum
Bachelor life veenae

Female : Goodnight pol ok sollum
Marriage vaazhkkai thaanae

Male : Naduvil oru yellow light thaan
Novelty…

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ………………………

ஆண் : டிஜே டிஜே டிஸ்க்
போடு சடர்டே நைட்
பார்ட்டி மூடு ஆஜா
அரே ஆஜா

பெண் : ஓகே ஓகே ஒன்
வே ரோடு ஆசை தீர
ஆட்டம் போடு ஆஜா
அரே ஓஹோ ஆஜா

ஆண் : ரெட் லைட் போல்
நிற்க வைக்கும் பேச்சுலர்
லைப் வீணே

பெண் : குட் நைட் போல்
ஓகே சொல்லும் மேரேஜ்
வாழ்க்கை தானே

ஆண் : நடுவில் ஒரு
எல்லோ லைட் தான்
நாவெல்டி

ஆண் : டிஜே டிஜே டிஸ்க்
போடு சடர்டே நைட்
பார்ட்டி மூடு ஆஜா
அரே ஆஜா

பெண் : { எங்கோ நீயும்
நின்றால் என்ன ஹோ
ஹோ இச்சி முத்தம்
தந்தால் ஹேய் } (2)

குழு : ……………………

பெண் : நியூ யார்க் தான்
நிலவுக்கு பாரிஸ் தான்
குளிருக்கு பாரிஸ் தான்
ஒயினுக்கு
ஆண் : ஓ நீ எனக்கு

ஆண் : டிஜே டிஜே டிஸ்க்
போடு சடர்டே நைட்
பார்ட்டி மூடு ஆஜா
அரே ஆஜா

ஆண் : ………………..

ஆண் : { டாவின்சி கோடு நீ
தான் பெண்ணே தேடி தேடி
கண்டேன் நானே } (2)

பெண் : ………………..

ஆண் : கோல்டன் ஸ்பூன்
விரலே வா காக்டெயில்
பூ இதழே வா ஜெல்லி பிஷ்
உடலே வா அருகே வா

ஆண் : டிஜே டிஜே டிஸ்க்
போடு சடர்டே நைட்
பார்ட்டி மூடு ஆஜா
அரே ஆஜா

பெண் : ஓகே ஓகே ஒன்
வே ரோடு ஆசை தீர
ஆட்டம் போடு ஆஜா
அரே ஓஹோ ஆஜா

ஆண் : ரெட் லைட் போல்
நிற்க வைக்கும் பேச்சுலர்
லைப் வீணே

பெண் : குட் நைட் போல்
ஓகே சொல்லும் மேரேஜ்
வாழ்க்கை தானே

ஆண் : நடுவில் ஒரு
எல்லோ லைட் தான்
நாவெல்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here