Singer : Anil

Music by : Anil – Mani

Female : Naanae varuven enn enn ennn

Male : Irukku illa …irukku illa…
Irukku illa …irukku illa…
Illa illa illa illa

Chorus : Heyy..heyy…
Dolaa vara poraa
Dolaa vara poraa
Dola veeetula neeyum vandhu
Nalla ippa maattitaa
Kanna renda pudungi
Ippa unna kizhikka porendaa
Kizhichi kizhichi unai naaraaki
Norukki norukki unna koolaakki
Kaathula unna therikka vittu
Unna rasippen daa

Male : Dolaa….(4)
Apaaa yaar ra ivaaa

Male : {Hmm naa meratta poren daa
Unna kolutha poren daa
Veratta poren daa….aaa…} (2)

Chorus : Dolaa vara poraa
Dolaa vara poraa

பாடகர் : அனில்

இசையமைப்பாளர் : அனில் – மணி

பெண் : நானே வருவேன் வேன் வேன் வேன்

ஆண் : இருக்கு இல்ல……இருக்கு இல்லா…..
இருக்கு இல்ல……இருக்கு இல்லா…..
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

குழு : ஹேய்…..ஹேய்….
டோலா வர போறா
டோலா வர போறா

ஆண் : டோலா வீட்டுல நீயும் வந்து
நல்ல இப்ப மாட்டிட்ட
கண்ண ரெண்ட புடுங்கி
இப்ப உன்ன கிழிக்க போறேன்டா
கிழிச்சி கிழிச்சி உன்னை நாராக்கி
நொறுக்கி நொறுக்கி உன்ன கூலாக்கி
காத்துல உன்ன தெறிக்க விட்டு
உன்ன ரசிப்பேன்டா

ஆண் : டோலா…..(4)
அப்பா யார்ரா இவ

ஆண் : {ஹ்ம்ம் நான் மெரட்ட போறேன்டா
உன்ன கொளுத்த போறேன்டா
வெரட்ட போறேன்டா…….ஆஅ…..} (2)

குழு : டோலா வர போறா
டோலா வர போறா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here