Maname Maname Song Lyrics is a track from Dragon Tamil Film– 2025, Starring Pradeep Ranganathan, KS Ravi Kumar, Gautham Vasudev Menon, Mysskin, Vj Siddhu, Harshath Khan, Anupama Parameshwaran, Kayadu Lohar, Mariam George, Indhumathy Manigandan, Thenappan and Others. This song was sung by Pradeep Kumar and the music was composed by Leon James. Lyrics works are penned by Ko Sesha.

Singer : Pradeep Kumar

Music Director : Leon James

Lyricist : Ko Sesha

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Thunaiyaai thunaiyaai
Nadanthaai arugae

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Enakkaai enakkaai
Sumanthathaai valiyae

Male : Mazhaikkaalam mazhaikkaalam ondru
Manal konda analai thazhuva
Maara vendum maaravendum
Endru thondruthingae

Male : Karai thedum karai thedum kaattru
Azhagaaga kadalin alaiyil
Thavazhnthodi thavazhnthodi
Thaayin madi saernthu uranguthae

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Thunaiyaai thunaiyaai
Nadanthaai arugae

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Enakkaai enakkaai
Sumanthathaai valiyae

Male : Kanaa kaalam mudinju pochae
Mazhai thuliyum ooinju pochae
Irunthaalum enthan vaanil
Velliyin kolamae

Male : Nijam thedi alaiyum vetkkai
Nedunthooram payanam aachae
Ellaam ingae thodangiya idaththil
Thedalum theeruthae

Male : Puyalil thadumaarum paadaganean
Oru paadaganaen
Kalangarai villakkam thoondrivittaal
Oru karaiyai naan angu adaivenae

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Thunaiyaai thunaiyaai
Nadanthaai arugae

Male : Manamae manamae
Enathanbu maname
Enakkaai enakkaai
Sumanthathaai valiyae

Male : Mazhaikkaalam mazhaikkaalam ondru
Manal konda analai thazhuva
Maara vendum maaravendum
Endru thondruthingae

Male : Karai thedum karai thedum kaattru
Azhagaaga kadalin alaiyil
Thavazhnthodi thavazhnthodi
Thaayin madi saernthu uranguthae

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பாடலாசிரியர் : கோ சேஷா

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

ஆண் : மழைக்காலம் மழைகாலம் ஒன்று
மணல் கொண்ட அனலை தழுவ
மாற வேண்டும் மாற வேண்டும்
என்று தோன்றுதிங்கே

ஆண் : கரை தேடும் கரை தேடும் காற்று
அழகாக கடலின் அலையில்
தவழ்ந்தோடி தவழ்ந்தோடி
தாயின் மடி சேர்ந்து உறங்குதே

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

ஆண் : கனா காலம் முடிஞ்சு போச்சே
மழை துளியும் ஓஞ்சு போச்சே
இருந்தாலும் எந்தன் வானில்
வெள்ளியின் கோலமே

ஆண் : நிஜம் தேடி அலையும் வேட்க்கை
நெடுந்தூரம் பயணம் ஆச்சே
எல்லாம் இங்கே தொடங்கிய இடத்தில்
தேடலும் தீருதே

ஆண் : புயலில் தடுமாறும் பாடகனேன்
ஒரு பாடகனேன்
கலங்கரை விளக்கம் தோன்றிவிட்டால்
ஒரு கரையை நான் இங்கு அடைவேனே

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

ஆண் : மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

ஆண் : மழைக்காலம் மழைகாலம் ஒன்று
மணல் கொண்ட அனலை தழுவ
மாற வேண்டும் மாற வேண்டும்
என்று தோன்றுதிங்கே

ஆண் : கரை தேடும் கரை தேடும் காற்று
அழகாக கடலின் அலையில்
தவழ்ந்தோடி தவழ்ந்தோடி
தாயின் மடி சேர்ந்து உறங்குதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here