Singer : Kaushik Krish

Music by : Kaushik Krish

Lyrics by : Mirchi Vijay

Male : Bejaaraa bayam kaatum oorukulla
Always happy ah
Yaarum illa
Theramai irundhum
Ingu change-u illa
Udhavinu keata
Seiya aalaey illa

Male : Nikkama odum
Indha life-u la
Thotta udana
Darrr aana
Scene-eh illai
Thadai elam
Thandi vandha
Aalu yaaru
Vidhiya meeri ingu
Jeika pora
Group ah paaru

Chorus : Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkududuuu

Male : Padikara padippuku yetha
Velai illa
Velai kedachaalum
Interest ila

Male : Nalla kadhai
Sonnavanuku
Vaaipey illa
Horror stroy
Kaila irundha
Adavance ulla

Male : Shooting ah dha ninnu
Patha podhum pola
Dora paathu
Kelambi poga
Manasey varla

Male : Bug-u vandha
Restart pannum
IT paaru
Coding adichu adichu
Kaila regai
Kaano paaru

Chorus : Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkududuuu

Male : Aeyy ground irundhum
Game-u
Aada mudiyala
P.T period
Kadan vaangum
Maths sir tholla

Male : Tamil la
Peasuna
Fine podum
School-u kulla
Solli tharum
Vaathikey
English varala

Male : Nikkama oodu
Indha life- u la
Thotta udana
Darrr aana
Scene-eh illai
Thadai elam
Thandi vandha
Aalu yaaru
Vidhiya meeri ingu
Jeika pora
Group ah paaru

Chorus : Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkudu dukkudu dukkududuuu
Aei dukkudu dukkudu dukkudu
Dukkududuuu

பாடகர் : கௌஷிக் க்ரிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கௌஷிக் க்ரிஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : மிர்ச்சி விஜய்

ஆண் : பேஜாரா பயம் காட்டும் ஊருக்குள்ள
ஆல்வேஷ் ஹேப்பி ஆ யாரும் இல்ல
திறமை இருந்தும்
இங்கு சான்ஸ்-உ இல்ல
உதவினு கேட்டா செய்ய
ஆளே இல்ல

ஆண் : நிக்காம ஓடு
இந்த லைஃப்-யு ல
தொட்ட உடனே டர்ர் ஆனா
சீன்-யே இல்ல
தடை எல்லாம் தாண்டி வந்த
ஆளு யாரு
விதியா மீறி இங்கு ஜெயிக்க போற
குருப் அ பாரு

குழு : யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு…
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடுடுடு…

ஆண் : படிக்கற படிப்புக்கு
ஏத்த வேல இல்ல
வேல கெடச்சாலும்
இன்ட்ரஸ்ட் இல்ல

ஆண் : நல்ல கதை சொன்னவனுக்கு
வாய்ப்பே இல்ல
ஹாரர் ஸ்டோரி கால இருந்தா
அட்வான்ஸ் உள்ள

ஆண் : சூட்டிங் அ தா நின்னு
பாத்தா போதும் போல
டூர பாத்து
கெளம்பி போக
மன்சே வர்ல

ஆண் : பக்கு-உ வந்தா
ரீஸ்டாட் பண்ணும்
ஐடி பாரு
கோடிங் அடிச்சு அடிச்சு
கைல ரேகை காணும் பாரு

குழு : யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு…
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடுடுடு…

ஆண் : ஏய் கிரவுண்ட் இருந்தும்
கேம்-யு ஆட முடியல
பீடி பீரியட் கடன் வாங்கும்
மேத் சார் தொல்லை

ஆண் : தமிழ் ல பேசுனா
பைன் போடும்
ஸ்கூல்-கு குள்ள
சொல்லி தரும் வாத்திகே
இங்கிலிஷ் வர்ல

ஆண் : நிக்காம ஓடு இந்த லைஃப்-யு ல
தொட்ட உடனே டர்ர் ஆனா
சீன்-யே இல்ல
தடை எலாம் தாண்டி வந்த
ஆளு யாரு
விதியா மீறி இங்கு ஜெயிக்க போற
குருப் அ பாரு

குழு : யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடுடுடு…
யே டுக்குடு டுக்குடு டுக்குடு
டுக்குடுடுடு…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here