Singer : Chinmayi Sripada

Music by : Sam C S

Lyrics by : Sam C S

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Kaathaadi..
Kaathaadi pola usalaadi
Parakirene unnaala

Female : Kannmoodi..
Ennathedi neeyum vandhutaale
En jenmam theerum unnaala

Female : Kannaadi nenja
Kallavachi eriyaadha..
Allaadi vaazha
Un anbayae yengi..
Thikkaedhum illa
Pithupidikira vaazhka..
Thikkaaga nee vaa
Un anba nee thaa.. .
Mittaai nee..
Mittaai nee..
Un pinnaale erumbaaga
Varuven eppodhum

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : En kaadhal solla
Thedi paarka
Vaartha yedhum
Illa illa

Female : Anuvaa anuvaa
Enna sedhachi
Uyira paricha
Mella mella

Female : Seekiram un ulla
Karanam pakkama
Vanthiru nee mella
En valvila

Female : Eppadi nan munna
Paithiyama illa
Vazhikaiyil ini neethan
Ennnoda ella

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Yen yenda
En kannula patta..
Yen endhan
Uyir vara vandhu thotta..

Female : Dummalangi dum dum dum
Come to me baby
Dummalangi dum dum dum
Love pannu baby

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபாதா

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சாம் சி எஸ்

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : காத்தாடி..
காத்தாடி போல ஊசலாடி
பறக்கிறேன் உன்னால
கண்ணமூடி..

பெண் : என்னதேடி
நீயும் வந்துட்டாலே
என் ஜென்மம் தீரும் உன்னால

பெண் : கண்ணாடி நெஞ்ச
கல்லவச்சி எரியாத
அல்லாடி வாழ்வே
உன் அன்ப ஏங்கி
திக்கேதும் இல்லா
பித்துபிடிக்கிற வாழ்க்க
திக்காக நீ வா
உன் அன்ப நீ தா

பெண் : மிட்டாய் நீ
மிட்டாய் நீ
உன் பின்னாலே எறும்பாக வருவேன்
எப்போதும்

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : என் காதல் சொல்ல
தேடி பார்க்க
வார்த்த ஏதும்
இல்ல இல்ல

பெண் : அணுவா அணுவா
என்ன செத்தச்சி
உயிர பறிச்ச
மெல்ல மெல்ல

பெண் : என் காதல் சொல்ல
தேடி பார்த்தேன்
வார்த்த ஏதும்
இல்ல இல்ல

பெண் : அணுவா அணுவா
என்ன செத்தச்சி
உயிர பறிச்ச
மெல்ல மெல்ல

பெண் : சீக்கிரம் உன் உள்ள
காரணமே பாக்கா
வந்திரு நீ உள்ள
என் வாழ்வில

பெண் : எப்படி நான் முன்ன
பைத்தியம் நான் இல்ல
வாழ்க்கையில் இனி நீதான்
என்னோடு எல்ல

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : ஏன் ஏன்டா
என் கண்ணுல பட்ட
ஏன் எந்தன்
உயிர் வர வந்து தொட்ட

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி

பெண் : டும்மலங்கி டும் டும் டும்
கம் டு மீ பேபி
டும்மலங்கி டும் டும் டும்
லவ் பண்ணு பேபி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here