Singer : S. S. Kumaran

Music by : S. S. Kumaran

Male : Ae edakku madakku
Adhu ennaannu pannugira
Thiruttu thiruttu payadaa
Pazhaiya veruppu
Adhu mannaagipponadhu
Iva senja kurumbuladaa

Male : Thiruttu pona selaiyaala
Vandha modhalulaa pirinjippoana ooru
Sirukki vayithukkulla undaana pillaiyaala
Serndhadhae serndhadhae vaa

Male : Illai illai illai
Enna solla solla solla
Manasu manasu adhu
Vaanathula parakkudhu
Etti etti ettupatti
Pathi pugazhum
Kodikkatti kodikkatti parakkudhu

Male : Thiru thiru thiru thiru thirudaa
Nee jeyichittaa jeyichittaa moradaa
Rendu ooraiyum
Oru kaadhal jeyiththaadhu
Kaadhal endrum nesandhaan

Male : Ivan pudhiraa illai sadhiraa
Saettaiyil kannan ivan
Pettaiyil mannan ivan
Pudhusaa puththam pudhusaa
Ivan ravusu thodangum
Pudhu dhinusaa

 

பாடகர் : எஸ்.எஸ். குமரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். குமரன்

ஆண் : ஏ எடக்கு மடக்கு
அது என்னான்னு பண்ணுகிற
திருட்டு திருட்டு பயடா பழைய
வெறுப்பு அது மண்ணாகி போனது
இவ செஞ்ச குறும்புலடா

ஆண் : திருட்டு போன
சிலையால வந்த மோதலுல
பிரிஞ்சி போன ஊரு சிறுக்கி
வயித்துக்குள்ள உண்டான
பிள்ளையால சேர்ந்ததே
சேர்ந்ததே வா

ஆண் : இல்லை இல்லை
இல்லை என்ன சொல்ல
சொல்ல சொல்ல மனசு
மனசு அது வானத்துல
பறக்குது எட்டி எட்டி
எட்டுப்பட்டி பத்தி புகழும்
கொடிகட்டி கொடிகட்டி
பறக்குது

ஆண் : திரு திரு திரு திரு
திருடா நீ ஜெயிச்சிட்டா
ஜெயிச்சிட்டா மொரடா
ரெண்டு ஊரையும் ஒரு
காதல் ஜெயித்தது காதல்
என்றும் நெசந்தான்

ஆண் : இவன் புதிரா இல்லை
சதிரா சேட்டையில் கண்ணன்
இவன் பேட்டையில் மன்னன்
இவன் புதுசா புத்தம் புதுசா
இவன் ரவுசு தொடங்கும்
புது தினுசா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here