Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Manivannan

Music by : Ilayaraja

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla

Male : Hmm mm hmm mmm

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla
Adichu paaru
Veppila veppila
Padichu kaattu
Paattula paattula

Male : Vaasam irukkum
Oru sandhana baththi
Azhagu rathiyaam un
Anniya puththi
Sollikudu rekkai katti
Karpanaiyil annan parakka

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla
Adichu paaru
Veppila veppila
Padichu kaattu
Paattula paattula

Male : Chinna maappilla
Nee andha ammuniya pathi
Eduthu solrathula
Periya maappilla aadi asanthu
Aavi aagiranum daa

Male : Appadiyaa

Male : Sollathaan sollum illai
Solli adicha seppu silai
Andha naal alli illai
Adichu thookum aasa mullai
Pattu poochelai potta poontheru
Vaasam pogaadha vettiveru
Saanthu pottodu suthum pallakku
Parisam pottachu pangunikku

Male : Annaachi santhosama
Nee kondaadu samsaaramaa
Male : Thathom thaga tharigidathom
Thathom thaga tharigidathom
Tharigida thakka tharigida thakka thom

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla

Male : Vaasam irukkum
Oru sandhana baththi
Azhagu rathiyaam un
Anniya puththi
Sollikudu rekkai katti
Karpanaiyil annan parakka

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla
Adichu paaru
Veppila veppila
Padichu kaattu
Paattula paattula

Male : ……………………..

Male : Pinnal thaan
Pinaal thongum
Ponna valachi pinni kollum
Hmmm…..

Male : Minnal thaan
Kannil minnum
Minni muzhangi
Sandham sollum

Male : Thaala kattodu
Tthaavum thaen koodu
Ragam kondaadum
Aani muthu
Poovum pottodu
Pongum paalyedu
Boomi kaanatha vairakothu

Male : Annae en paatukullae
Antha annithaan sikkavillae
Male : Thathom thaga tharigidathom
Thathom thaga tharigidathom
Tharigida thakka tharigida thakka thom

Male : ……………………………

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla
Adichu paaru
Veppila veppila
Padichu kaattu
Paattula paattula

Male : Vaasam irukkum
Oru sandhana baththi
Azhagu rathiyaam un
Anniya puththi
Sollikudu rekkai katti
Karpanaiyil annan parakka

Male : Eduthu vidudaa
Maappilla maappilla
Avuthu vidudaa
Maappilla maappilla
Adichu paaru
Veppila veppila
Padichu kaattu
Paattula paattula

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மணிவண்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண் : ம் ஹ்ம்ம் ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல

ஆண் : வாசம் இருக்கும்
ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன்
அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க….

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல

ஆண் : என்ன மாப்பிள்ளை
நீ அந்த அம்மினிய பத்தி
எடுத்து சொல்றதுல பெரிய
மாப்பிள்ளை ஆடி அசந்து
ஆவி ஆகிறனும் டா

ஆண் : அப்படியா

ஆண் : சொல்லத்தான் சொல்லும் இல்லை
சொல்லி அடிச்ச செப்பு சிலை
அந்த நாள் அல்லி இல்லை
அடிச்சு தூக்கும் ஆச முல்லை
பட்டு பூச்சேலை போட்ட பூந்தேரு
வாசம் போகாத வெற்றிவேரு
சாந்து பொட்டடோடு சுத்தும் பல்லாக்கு
பரிசம் போட்டாச்சு பங்குனிக்கு
அண்ணாச்சி சந்தோசமா
நீ கொண்டாடு சம்சாரம்மா

ஆண் : …………………………..

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண் : வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க…

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல

ஆண் : …………………

ஆண் : பின்னல்தான்
பின்னால் தொங்கும்
பொண்ண வளச்சு பின்னி
கொள்ளும் ஹ்ம்ம்

ஆண் : மின்னல்தான் கண்ணில்
மின்னும் மின்னி முழங்கி
சந்தம் சொல்லும் தாள
கட்டுடோடு தாவும் தேன்கூடு
ராகம் கொண்டாடும் மாணி முத்து
பூவும் பொட்டோடு பொங்கும்
பால் ஏடு பூமி காணாத
வைரக்கொத்து

ஆண் : அண்ணே என்
பாட்டுக்குள்ளே
அந்த அண்ணிதான்
சிக்கவில்லை

ஆண் : ………………….

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ஆண் : வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க…

ஆண் : எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here