Eedilla Ravi Theja Song Lyrics is a track from Sree Krishna Arjuna Yudham Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, Akkineni Nageswara Rao, B. Saroja Devi and Others. This song was sung by S. Janaki and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : S. Janaki

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Eedilla ravi theja
En vaazhvin maharaja
Eedilla ravi theja
En vaazhvin maharaja

Female : Eedilla ravi theja
En vaazhvin maharaja

Female : Azhagil nigar neeyandro
Anangal vanangugindraal
Azhagil nigar neeyandro
Anangal vanangugindraal
Aishwarya vaibhavathilum
Amarendhiran kubeeran nighara

Female : Eedilla ravi theja
En vaazhvin maharaja

Female : Thiribuvana mel nilavum thirumoorthi ellam
Nigharo unakku raaja
Thiribuvana mel nilavum thirumoorthi ellam
Nigharo unakku raaja

Female : Eedilla ravi theja
En vaazhvin maharaja

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

 பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : ஈடில்லா ரவி தேஜா
என் வாழ்வின் மகராஜா
ஈடில்லா ரவி தேஜா
என் வாழ்வின் மகராஜா…

பெண் : ஈடில்லா ரவி தேஜா
என் வாழ்வின் மகராஜா

பெண் : அழகில் நிகர் நீயன்றோ
அணங்கள் வணங்குகின்றாள்
அழகில் நிகர் நீயன்றோ
அணங்கள் வணங்குகின்றாள்
ஐஸ்வர்ய வைபவத்திலும்
அமரேந்திரன் குபேரன் நிகரா…

பெண் : ஈடில்லா ரவி தேஜா
என் வாழ்வின் மகராஜா

பெண் : திரிபுவன மேல் நிலவும் திருமூர்த்தி எல்லாம்
நிகரோ உனக்கு ராஜா
திரிபுவன மேல் நிலவும் திருமூர்த்தி எல்லாம்
நிகரோ உனக்கு ராஜா

பெண் : ஈடில்லா ரவி தேஜா
என் வாழ்வின் மகராஜா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here