Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Eenaa meena enathu vizhi maanaa meena
Roonaa reena inipathenna naanaa theanaa

Female : Medai neeyaaga maeni vaadaamal
Aadum poopanthu naan
Medai neeyaaga maeni vaadaamal
Aadum poopanthu naan

Female : Eenaa meena enathu vizhi maanaa meena
Roonaa reena inipathenna naanaa theanaa

Female : Aadatum angangal chachchchachchaa
Angangae aaramba thaalangal kannil vachcha
Aadatum angangal chachchchachchaa
Angangae aaramba thaalangal kannil vachcha
Mellidai valicha mellaththaan sirichaa
Manjaththil verenna pechaa

Female : Eenaa meena enathu vizhi maanaa meena
Roonaa reena inipathenna naanaa theanaa

Female : Medai neeyaaga maeni vaadaamal
Aadum poopanthu naan

Female : Kai thodu kai thodu
Chella kanna
Thottathum naanida
Naanenna chinna pennaa
Inbathathai vadippom
Endrendrum kudippom
Rendalla ondrendru iruppom

Female : Eenaa meena enathu vizhi maanaa meena
Roonaa reena inipathenna naanaa theanaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஈனா மீனா எனது விழி மானா மீனா
ரூனா ரீனா இனிப்பதென்ன நானா தேனா

பெண் : மேடை நீயாக மேனி வாடாமல்
ஆடும் பூப்பந்து நான்………
மேடை நீயாக மேனி வாடாமல்
ஆடும் பூப்பந்து நான்………

பெண் : ஈனா மீனா எனது விழி மானா மீனா
ரூனா ரீனா இனிப்பதென்ன நானா தேனா

பெண் : ஆடட்டும் அங்கங்கள் சச்சச்சச்சா
அங்கங்கே ஆரம்ப தாளங்கள் கண்ணில் வச்சா
ஆடட்டும் அங்கங்கள் சச்சச்சச்சா
அங்கங்கே ஆரம்ப தாளங்கள் கண்ணில் வச்சா
மெல்லிடை வலிச்சா மெல்லத்தான் சிரிச்சா
மஞ்சத்தில் வேறென்ன பேச்சா…….

பெண் : ஈனா மீனா எனது விழி மானா மீனா
ரூனா ரீனா இனிப்பதென்ன நானா தேனா

பெண் : மேடை நீயாக மேனி வாடாமல்
ஆடும் பூப்பந்து நான்………

பெண் : கைத் தொடு கைத் தொடு
செல்லக் கண்ணா
தொட்டதும் நாணிட
நானென்ன சின்னப் பெண்ணா
இன்பத்தை வடிப்போம்
என்றென்றும் குடிப்போம்
ரெண்டல்ல ஒன்றென்று இருப்போம்……

பெண் : ஈனா மீனா எனது விழி மானா மீனா
ரூனா ரீனா இனிப்பதென்ன நானா தேனா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here