Singers : S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Yuvaraj

Male : Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu

Male : Oram vaa endrathu
Ammammaa ammammaa sammatham sollammaa

Female : Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu

Female : Oram vaa endrathu
Ammammaa ammammaa sammatham sollammaa

Male : Chinthum thuli thaenenduththu
Sevvidhazhil naan koduththu
Niththamum chittukku virunthu vaikka
Niththirai kettathu nee anaikka

Female : Naan un ninaippil
Thegam melinthaen
Kannaa en ponmaeni
Un sonthamthaan
Male : Ammamma ammammaa
Female : Sammatham sollavaa

Male : Eerach chelai ennennavo pannuthu
Female : Orakkannu ennennamo solluthu
Male : Oram vaa endrathu
Female : Ammammaa ammammaa
Male : Sammatham sollammaa

Female : Thegam ennum medaiyilae
Mogam ennum nadagamthaan
Mella or mellisai kettathaiyyaa
Mellidai un karam paarththathaiyyaa

Male : Thaalam maranthu ragam maranthu
Naan paadum sangeetham un geethamthaan
Female : Ammamma ammammaa
Male : Sammatham sollammaa

Female : Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Male : Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Female : Oram vaa endrathu
Ammammaa ammammaa
Sammatham……hahha……

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : யுவராஜ்

ஆண் : ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது

ஆண் : ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம் சொல்லம்மா

பெண் : ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது

பெண் : ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம் சொல்லவா

ஆண் : சிந்தும் துளி தேனெடுத்து
செவ்விதழில் நான் கொடுத்து
நித்தமும் சிட்டுக்கு விருந்து வைக்க
நித்திரை கெட்டது நீ அணைக்க

பெண் : நான் உன் நினைப்பில்
தேகம் மெலிந்தேன்
கண்ணா என் பொன்மேனி
உன் சொந்தம்தான்
ஆண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண் : சம்மதம் சொல்லவா

ஆண் : அட ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
பெண் : ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண் : ஓரம் வா என்றது
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : சம்மதம் சொல்லம்மா

பெண் : தேகம் என்னும் மேடையிலே
மோகம் என்னும் நாடகம் தான்
மெல்ல ஓர் மெல்லிசை கேட்டதய்யா
மெல்லிடை உன் கரம் பார்த்ததய்யா

ஆண் : தாளம் மறந்து ராகம் மறந்து
நான் பாடும் சங்கீதம் உன் கீதம்தான்
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : சம்மதம் சொல்லம்மா

பெண் : ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண் : ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
பெண் : ஓரம் வா என்றது
இருவர் : அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம்……ஹஹஹ்ஹ…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here