Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Eeranju maasam sumanthavalae
Seeratti thottilida maranthavalae

Male : Eeranju maasam sumanthavalae
Seeratti thottilida maranthavalae

Male : Adi unnai thedum pillai
Thaaipaalai poaathathillai
Adi unnai thedum pillai
Thaaipaalai poaathathillai
Un paarvai pattaal
Sogamellam odi pogaadha

Chorus : Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami
Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami

Male : Eeranju maasam sumanthavalae
Seeratti thottilida maranthavalae…
Aaa….aa….aa…

Male : Amma amma endru
Azhudhadhai nee dhaan ketkalaiyae
Thathi thathi naanum
Thavazhndhadhai needhaan paakkalaiyae
Thattu thadumaari
Vizhundhadhum needhaan thookkalaiyae
Thikki thikki pesum
Mazhalaiyae nee dhaan rasikkalaiyae

Male : Hae naan valarndha kadhaiyai ellaam
Pathirama vechu irukken
Pakkam vandhu konjam ketka aasai illaiyaa
En thaayae sollu sollu
Naan un pillai illaiyaa

Chorus : Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami
Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami

Male : Naan azhudha neram
Nilavaai irundhadhum neethaana
Naanurangum neram
Tharaiyaai irundhadhum neethaana
Pasiyedukkum podhu
Unavaai irundhadhum neethaana
Veiyil adikkum bodhu
Nizhalaai irundhadhum neethaana

Male : Thaaiyae unnai parkkathaanae
Kann thirandhu vazhugindren
Un mugathai paarthuvittaal
Kannai mooduven
En thaaiyae undhan madiyil thaan
Naan meendum pirappen

Chorus : Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami
Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami

Male : Eeranju maasam sumanthavalae
Seeratti thottilida maranthavalae

Male : Adi unnai thedum pillai
Thaaipaalai poaathathillai
Adi unnai thedum pillai
Thaaipaalai poaathathillai
Un paarvai pattaal
Sogamellam odi pogaadha

Chorus : Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami
Varuvaal andha thaayae
Ada varundhadhae nee saami

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே
சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ…

ஆண் : ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே
சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே

ஆண் : அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை
தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை
அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை
தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை
உன் பார்வை பட்டால்
சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா

குழு : வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி

ஆண் : ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே
சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ…

ஆண் : அம்மா அம்மா என்று அழுததை நீதான் கேக்கலையே
தத்தி தத்தி நானும் தவழ்ந்ததை நீதான் பாக்கலையே
தட்டுதடுமாறி விழுந்ததும் நீதான் தூக்கலையே
திக்கி திக்கி பேசும் மழலையை நீதான் ரசிக்கலையே

ஆண் : ஹே..நான் வளர்ந்த கதையை எல்லாம்
பத்திரமா வச்சு இருக்கேன்
பக்கம் வந்து கொஞ்சம் கேட்க ஆசையில்லையா
என் தாயே சொல்லு சொல்லு
நான் உன் பிள்ளை இல்லையா

குழு : வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி

ஆண் : நான் அழுத நேரம் நிலவாய் இருந்ததும் நீதானா
நானுறங்கும் நேரம் தரையாய் இருந்ததும் நீதானா
பசியெடுக்கும் போது உணவாய் இருந்ததும் நீதானா
வெய்யில் அடிக்கும் போது நிழலாய் இருந்ததும் நீதானா

ஆண் : தாயே உன்னை பார்க்கத்தானே
கண் திறந்து வாழுகின்றேன்
உன் முகத்தைப் பார்த்துவிட்டால்
கண்ணை மூடுவேன்
என் தாயே உந்தன் மடியில் தான்
நான் மீண்டும் பிறப்பேன்

குழு : வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி

ஆண் : ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே
சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ…
ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே
சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே

ஆண் : அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை
தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை
அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை
தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை
உன் பார்வை பட்டால்
சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா

குழு : வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here