Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Oho… oo… oo… oo… hoo hoo
Mmm mm mm mm mm mmm mm

Male : Ellaarukkum nalla pillae
Ennudaiya odathilae
Vaazhvadhellaam punniyam thaan
Nee irukkum kaalathilae

Male : Ellaarukkum nalla pillae
Ennudaiya odathilae
Vaazhvadhellaam punniyam thaan
Nee irukkum kaalathilae

Male : Kaamaala noi kandavanga
Kandadhellaam manjal neram
Undhan manam pillai manam
Oorarinja vellai manam
Aanaa oru manasu
Adha kallaa mullaa paakkudhu
Yaeno adhu kozhambi
Indha padagil alaiyaa aadudhu

Male : Ellaarukkum nalla pillae
Ennudaiya odathilae
Vaazhvadhellaam punniyam thaan
Nee irukkum kaalathilae

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : எல்லாருக்கும் நல்ல பிள்ளே
என்னுடைய ஓடத்திலே
வாழ்வதெல்லாம் புண்ணியம்தான்
நீ இருக்கும் காலத்திலே

ஆண் : எல்லாருக்கும் நல்ல பிள்ளே
என்னுடைய ஓடத்திலே
வாழ்வதெல்லாம் புண்ணியம்தான்
நீ இருக்கும் காலத்திலே

ஆண் : காமால நோய் கண்டவங்க
கண்டதெல்லாம் மஞ்சள் நெறம்
உந்தன் மனம் பிள்ள மனம்
ஊரறிஞ்ச வெள்ள மனம்

ஆண் : ஆனா ஒரு மனசு
அத கல்லா முள்ளா பாக்குது
ஏனோ அது கொழம்பி
இந்த படகில் அலையா ஆடுது

ஆண் : எல்லாருக்கும் நல்ல பிள்ளே
என்னுடைய ஓடத்திலே
வாழ்வதெல்லாம் புண்ணியம்தான்
நீ இருக்கும் காலத்திலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here