Singer : Yogi Sekar

Music by : K

Male : Elandha pazhatha
Porikki thirincha
Puzhuthikaattu chella pulla
Alanchu kolanchu
Kadana adaika
Parakka poranae thanga pulla

Male : Kreedamum kedaikum
Kirukum pidikum
Velaiya paaru da
Veera pulla

Male : Elandha pazhatha
Porikki thirincha
Puzhuthikaattu chella pulla
Alanchu kolanchu
Kadana adaika
Parakka poranae thanga pulla

Male : Elandha pazhatha
Porikki thirincha
Puzhuthikaattu chella pulla
Alanchu kolanchu
Kadana adaika
Parakka poranae thanga pulla

Male : {Kreedamum kedaikum
Kirukum pidikum
Velaiya paaru da
Veera pulla} (3)

 

பாடகர் : யோகி சேகர்

இசையமைப்பாளர் : கே

ஆண் : இழந்த பழத்த
பொறுக்கி திரிஞ்ச
புழுதிக்காட்டு செல்ல
புள்ள அலைஞ்சு கொழஞ்சு
கடனை அடைக்க பறக்க
போறானே தங்க புள்ள

ஆண் : கிரீடமும்
கிடைக்கும் கிறுக்கும்
பிடிக்கும் வேலைய
பாரு டா வீர புள்ள

ஆண் : இழந்த பழத்த
பொறுக்கி திரிஞ்ச
புழுதிக்காட்டு செல்ல
புள்ள அலைஞ்சு கொழஞ்சு
கடனை அடைக்க பறக்க
போறானே தங்க புள்ள

ஆண் : இழந்த பழத்த
பொறுக்கி திரிஞ்ச
புழுதிக்காட்டு செல்ல
புள்ள அலைஞ்சு கொழஞ்சு
கடனை அடைக்க பறக்க
போறானே தங்க புள்ள

ஆண் : { கிரீடமும்
கிடைக்கும் கிறுக்கும்
பிடிக்கும் வேலைய
பாரு டா வீர புள்ள } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here