Singers : Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal

Music by : Ilayaraja

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Female : Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male : Maniyin oosai kettu
Mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu
Udal kaatril midhakkudhae

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Female : Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Female : Pinni pinni chinna ezhaiyodum
Nenjai allum vanna thuni pola
Onnukkonnu dhaan enanji irukku
Uravu ellaam amanji irukku

Male : Alli alli thandhu uravaadum
Annamadi indha nelam pola
Silarukku dhaan manasu irukku
Ulagam adhil nilaichu irukku

Male : Nethu thanimaiyila pochu..
Yaarum thunai illai
Yaaro vazhi thunaikku vandhaal
Yedhum inai illai

Female : Ulagathil edhuvum
Thanichu illaiyae
Kuzhalil raagam malaril vaasam
Serndhadha pola

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Female : Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Male : Oh manasula enna aagaayam
Dhinam dhinam adhu pudhir podum
Ragasiyatha yaaru arinja
Adhisayatha yaaru purinja

Female : Vedha vidhaikkira kai dhaanae
Malar parikkudhu dhinam dhoorum
Malar thodukka naarai eduthu
Yaar thodutha maalaiyaachu…

Male : Aalam vizhudhilae oonjal
Aadum kili yellaam
Moodum siragilae mella
Pesum kadhaiyellaam
Thaalaattu kettidaamalae..
Thaayin madiyai thedi oodum
Malai nathi polaa……

Female : Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Male : Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male : Maniyin oosai kettu
Mana kadhavu thirakkudhae
Female : Puthiya thaalam pottu
Udal kaatril midhakkudhae

பாடகா்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி
மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு
உடல் காற்றில் மிதக்குதே

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
பெண் : வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண் : பின்னிப் பின்னிச்
சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும் வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான் இணைஞ்சி இருக்கு
உறவு எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு

ஆண் : அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு

ஆண் : நேத்து தனிமையில போச்சு
யாரும் துணை இல்ல
யாரோ வழித்துணைக்கு வந்தால்
ஏதும் இணை இல்லை

பெண் : உலகத்தில் எதுவும்
தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில் வாசம்
சேர்ந்தது போல

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
பெண் : வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : மனசுல என்ன ஆகாயம்
தினம்தினம் அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா

பெண் : விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு

ஆண் : ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல்
ஆடும் கிளி எல்லாம்
மூடும் சிறகிலே மெல்ல
பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே
தாயின் மடியைத்தேடி ஓடும்
மலைநதி போல

பெண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
ஆண் : வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
பெண் : புதிய தாளம் போட்டு
உடல் காற்றில் மிதக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here