Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Yelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi
Chinna vayasu ponnunga
Namma vevaram kekkudhu
Oru tholaiya pottu thaan
Nenjukkulla nozhaiya paakkudhu
Ada alukki kulukki minukki manasa thaakkudhu

Male : Yelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi
Chinna vayasu ponnunga
Namma vevaram kekkudhu
Oru tholaiya pottu thaan
Nenjukkulla nozhaiya paakkudhu
Ada alukki kulukki minukki manasa thaakkudhu

Male : Yelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi

Male : Naadi kombula naan
Maariyappa dhevar solli thara
Naalu vithaigalum kathukkittu
Peru vaanginavan

Male : Vaadappattiylae aiyanaaru koyil vaasalilae
Oora kootti vechu
Kambeduthu selambam suthinavan

Male : Sangaradhaasu saami kitta…
Aa… aa…aaa….aa…aa..
Sangaradhaasu saami kitta
Naadaga paadangal kettavan
Logi dhaasar vesham ellaam
Chinna pullaiyila pottavan

Male : Iruttu kottagaiyil
Kattabomman koothu kattinavan
Edhir paattu katti ingae
Unna vandhu yaaru nikkiravan
Adi paakku vethala maatha nikkira
Ponnunga ethanaiyo

Male : Yelaelaelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi
Chinna vayasu ponnunga
Namma vevaram kekkudhu
Oru tholaiya pottu thaan
Nenjukkulla nozhaiya paakkudhu
Ada alukki kulukki minukki manasa thaakkudhu

Male : Yelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi
Kuchi kuchi kuchi

Chorus : Ae uvvaa uvvaa uvvaa uvvaavaa
Uvvaa uvvaavaa
Ae uvvaa uvvaa uvvaa uvvaavaa
Uvvaa uvvaavaa

Male : Saami eppozhudhum
Saavikkoru poottu vechiruppaan
Yaaru yaarukkena
Yettula thaan pottu vechiruppaan

Male : Saela vattam ida
Etti nikkum kaala kannu idhu
Kaala kannukkena
Vaaikka pora vaazhak kannu yedhu

Male : Shenbaga poonjolaiyilae…
Aa…aaa….aa….aaa…aaa…..
Shenbaga poonjolaiyilae
Solluven solluven laavani
Solla cholla aadi varum
Chithira chittunga dhaavani

Male : Ooru mechum padi
Sindhugala paadum mannanadi
Yaarum sokkum padi
Mandhirangal podum kannanadi
Adi paakku vethala maatha nikkira
Ponnunga ethanaiyo

Male : Yelae machi parakkum patchi
Elumichi eerkkum kuchi
Chinna vayasu ponnunga
Namma vevaram kekkudhu
Oru tholaiya pottu thaan
Nenjukkulla nozhaiya paakkudhu
Ada alukki kulukki minukki manasa thaakkudhu

Male : Yelae machi parakkum patchi hoo hoo hoo
Elumichi eerkkum kuchi kurkur haahaa…

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே……மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி….ஈ…..ஈ…..

குழு : ………………………………

ஆண் : நாடி கொம்புல நான்
மாரியப்ப தேவர் சொல்லி தர
நாலு வித்தைகளும் கத்துகிட்டு
பேரு வாங்கினவன்

ஆண் : வாடிப்பட்டியிலே அய்யனாரு
கோயில் வாசலிலே
ஊரக் கூட்டி வச்சு
கம்பெடுத்து சிலம்ப சுத்தினவன்

ஆண் : சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
ஆஅ……ஆஅ……அஆ…..ஆ…..ஆ……
சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
நாடக பாடங்கள் கேட்டவன்
லோகிதாசன் வேஷமெல்லாம்
சின்ன புள்ளையிலே போட்டவன்

ஆண் : இருட்டு கொட்டகையில்
கட்டபொம்மன் கூத்துக் கட்டினவன்
எதிர்ப்பாட்டு கட்டி இங்கே
உன்னை வந்து யாரு நிக்கிறவன்
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ

ஆண் : ஏலேலேல்லோ மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
குச்சி குச்சி குச்சி

குழு : ……………………………..

ஆண் : சாமி எப்பொழுதும்
சாவிக்கொரு பூட்டு வச்சிருப்பான்
யாரு யாருக்கென ஏட்டுலத்தான்
போட்டு வச்சிருப்பான்

ஆண் : சேல வட்டமிட
எட்டி நிக்கும் காளக்கன்னு இது
காளைக்கன்னுக்கென
வாய்க்க போகும் வாழக்கன்னு எது

ஆண் : செண்பக பூஞ்சோலையிலே…..
ஆஅ……ஆ…….ஆஆ…..ஆ….ஆ…
செண்பக பூஞ்சோலையிலே…..
சொல்லுவேன் சொல்லுவேன் லாவணி
சொல்ல சொல்ல ஆடி வரும்
சித்திரச்சிட்டு தாவணி

ஆண் : ஊரு மெச்சும்படி
சிந்துகள் பாடும் மன்னனடி
யாரும் சொக்கும்படி
மந்திரங்கள் போடும் கண்ணனடி
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி ஹூஹூஹூ
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி குர்குர் ஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here