Ellam Kadanthu Pogumada Song Lyrics from Soodhu Kavvum –  2013 Film, Starring Vijay Sethupathi, Sanchita Shetty, Bobby Simha and Others. This song was sung by Kovai Jaleel and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by RR.

Singer : Kovai Jaleel

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : RR

Male : Ellam kadanthu pogumada
Indha unmaiyai arindhavan gnaniyada

Male : Ellam kadanthu pogumada
Indha unmaiyai arindhavan gnaniyada
Thadaigal aayiram vandhaalum
Nadai thalaramal munne senriduvom..oh oh..

Males : Seiyum thozhile deivam enbom
Nitham vervai theera uzhaithiduvom
Sombal indri velaiyai seithiduvom
Uzhaithidu thambi ena urakka solvom
Thambi urakka solvom
Thambi urakka solvom

Male : Uzhaipil konjam madhi vendum
Manidharai madhikkum gunam vendum
Tholviyai enni acham illai endraal
Vetri nichaiyam
Unakku vetri nichaiyam
Thambi vetri nichaiyam

Male : Ellam kadanthu pogumada
Indha unmaiyai arindhavan gnaniyada

Male : Iravum pagalum illai endraal
Oru naal ingu mudinthiduma
Nilavai kaiyal moodivittal
Adhan oli thaan kurainthiduma

Male : Vaazhkai oru vattam
Kelvi ketpadhoru oru kuttram
Vidai arindhu vittaal
Puvi thaangadhada
Kan thoongadhada
Thambi..

Male : Ellam kadanthu pogumada
Indha unmaiyai arindhavan gnaniyada
Thadaigal aayiram vandhaalum
Nadai thalaramal munne senriduvom

Male : Ellam kadanthu pogumada
Indha unmaiyai arindhavan gnaniyada
Ohhhhhh

பாடகர் : கோவை ஜலீல்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆர் ஆர்

ஆண் : எல்லாம் கடந்து போகுமடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானியடா

ஆண் : எல்லாம் கடந்து போகுமடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானியடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்
ஓஹோ………………..

ஆண் : செய்யும் தொழிலே தெய்வம் என்போம்
நித்தம் வேர்வை தீர உழைத்திடுவோம்
சோம்பலின்றி வேலையை செய்திடுவோம்
உழைத்திடு தம்பி என உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்

ஆண் : உழைப்பில் கொஞ்சம் மதி வேண்டும்
மனிதரை மதிக்கும் குணம் வேண்டும்
தோல்வியை எண்ணி அச்சமில்லை என்றால்
வெற்றி நிச்சயம் உனக்கு வெற்றி நிச்சயம்
தம்பி வெற்றி நிச்சயம்

ஆண் : எல்லாம் கடந்து போகுமடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானியடா

ஆண் : இரவும் பகலும் இல்லையென்றால்
ஒரு நாளிங்கு முடிந்திடுமா
நிலவை கையால் மூடிவிட்டால்
அதன் ஒளிதான் குறைந்திடுமா

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
கேள்வி கேட்பதொரு குற்றம்
இதை அறிந்துவிட்டால்
புவி தாங்காதடா
கண் தூங்காதடா தம்பி….

ஆண் : எல்லாம் கடந்து போகுமடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானியடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்

ஆண் : எல்லாம் கடந்து போகுமடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானியடா
ஓ………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here