Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ellorkkum bodhai tharum
Intha devanin thiraatchai kodi

Female : Ellorkkum bodhai tharum
Intha devanin thiraatchai kodi
Eppothumae thiranthirukkum
Ival maaligai vaasal padi

Female : Engengu suvai vendum
Angangu adhu thondrum
Engengu suvai vendum
Angangu adhu thondrum

Female : Naadakaththai moodi vaikkum thiraiseelai
Kadhai aarambikkum neraththilae thiranthu kollum
Thaenaruvi oori varum ilancholai
Nee thaedi varum velai kandu mayanga vaikum
Ennavo inbamaam indru vaa paarkkalaam

Female : Ellorkkum bodhai tharum
Intha devanin thiraatchai kodi

Female : Mangayaril Ponnazhagi magathalaenaa
Entha maathum ival kaaladikku eeduthaanaa
Angamellaam ponguvathu inba oottru
Nee aadividu orr iravu vanthu paarththu
Konjavaa unnidam konjam vaa ennidam
Konjavaa unnidam konjam vaa ennidam

Female : Ellorkkum bodhai tharum
Intha devanin thiraatchai kodi
Eppothumae thiranthirukkum
Ival maaligai vaasal padi

Female : Engengu suvai vendum
Angangu adhu thondrum
Engengu suvai vendum
Angangu adhu thondrum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எல்லோர்க்கும் போதை தரும்
இந்த தேவனின் திராட்சைக் கொடி

பெண் : எல்லோர்க்கும் போதை தரும்
இந்த தேவனின் திராட்சைக் கொடி
எப்போதுமே திறந்திருக்கும்
இவள் மாளிகை வாசல் படி

பெண் : எங்கெங்கு சுவை வேண்டும்
அங்கங்கு அது தோன்றும்……….
எங்கெங்கு சுவை வேண்டும்
அங்கங்கு அது தோன்றும்……….

பெண் : நாடகத்தை மூடிவைக்கும் திரைச்சீலை
கதை ஆரம்பிக்கும் நேரத்திலே திறந்து கொள்ளும்
தேனருவி ஊறி வரும் இளஞ்சோலை
நீ தேடிவரும் வேலைக் கண்டு மயங்க வைக்கும்
என்னவோ இன்பமாம் இன்று வா பார்க்கலாம்

பெண் : எல்லோர்க்கும் போதை தரும்
இந்த தேவனின் திராட்சைக் கொடி

பெண் : மங்கையரில் பொன்னழகி மகதலேனா
எந்த மாதும் இவள் காலடிக்கு ஈடுதானா
அங்கமெல்லாம் பொங்குவது இன்ப ஊற்று
நீ ஆடிவிடு ஓர் இரவு வந்து பார்த்து
கொஞ்சவா உன்னிடம் கொஞ்சம் வா என்னிடம்
கொஞ்சவா உன்னிடம் கொஞ்சம் வா என்னிடம்

பெண் : எல்லோர்க்கும் போதை தரும்
இந்த தேவனின் திராட்சைக் கொடி
எப்போதுமே திறந்திருக்கும்
இவள் மாளிகை வாசல் படி

பெண் : எங்கெங்கு சுவை வேண்டும்
அங்கங்கு அது தோன்றும்……….
எங்கெங்கு சுவை வேண்டும்
அங்கங்கு அது தோன்றும்……….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here