Singer :  Gopal Rao

Music by : Vidyasagar

Male : Ellorukkum oru vaedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Ellorukkum oru geedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai

Male : Nambikkai odu paarungal
Naalai enbadhu namakku
Nambikkai odu vaazhungal
Vidinthae theerum kizhakku

Male : Kallukkul irukkindra
Thaeraikkum unavundu
Nellukkul irukkindra
Vidhaikkum or uyir unduu

Male : Karbathil irukkindra
Pillaikkum kaatrundu
Ullukkul irukkindra
Vaerukkum neer undu

Male : Pogattum enakkum enna irukkadha
Idhai unarndhaal nambikkai pirakkaadha
Unakkum enakkum enna irukkadha
Idhai unarndhaal nambikkai pirakkaadha

Male : Ellorukkum oru vaedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Ellorukkum oru geedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai

Male : Aa….aa…..aa….aa…
Aaa….aaa…..aa….aaa….

Male : Alai paadum geedhathil
Nambikkai irukkiradhu
Mani osai naadhathil
Nambikkai azhaikkiradhu

Male : Vidigindra pozhuthellaam
Namakkaaga vidigirathu
Vettrikku pakkathil
Nam vaazhkai sirikkiradhu

Male : Paadhaiyinul pullum undu
Marakaadhae
Endha velaiyilum
Vetri varum kalangaathae

பாடகர் : கோபால் ராவ்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : எல்லோருக்கும் ஒரு வேதம்
அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
எல்லோருக்கும் ஒரு கீதம்
அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை

ஆண் : நம்பிக்கையோடு பாருங்கள்
நாளை என்பது நமக்கு
நம்பிக்கையோடு வாழுங்கள்
விடிந்தே தீரும் கிழக்கு

ஆண் : கல்லுக்குள் இருக்கின்ற
தேரைக்கும் உணவுண்டு
நெல்லுக்குள் இருக்கின்ற
விதைக்கும் ஓர் உயிர் உண்டு

ஆண் : கர்ப்பத்தில் இருக்கின்ற
பிள்ளைக்கும் காற்றுண்டு
உள்ளுக்குள் இருக்கின்ற
வேருக்கும் நீர் உண்டு

ஆண் : போகட்டும் எனக்கும் என்ன இருக்காதா
இதை உணர்ந்தால் நம்பிக்கை பிறக்காதா
உனக்கும் எனக்கும் என்ன இருக்காதா
இதை உணர்ந்தால் நம்பிக்கை பிறக்காதா

ஆண் : எல்லோருக்கும் ஒரு வேதம்
அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
எல்லோருக்கும் ஒரு கீதம்
அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ….ஆஆ………..

ஆண் : அலை பாடும் கீதத்தில்
நம்பிக்கை இருக்கிறது
மணி ஓசை நாதத்தில்
நம்பிக்கை அழைக்கிறது

ஆண் : விடிகின்ற பொழுதெல்லாம்
நமக்காக விடிகின்றதே
வெற்றிக்கு பக்கத்தில்
நம் வாழ்க்கை சிரிக்கிறது

ஆண் : பாதையினுள் புல்லும் உண்டு
மறக்காதே
எந்த வேலையிலும்
வெற்றி வரும் கலங்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here