Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Hmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm
Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae
Veshamae… angellam verum veshamae
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Naayagan mel irunthu
Noolinai aatugindran
Naam ellam bommai endru
Naadagam kaatugindran

Male : Kaaviyam pol oru
Kaadhalai theettuvan
Kaaranam yethum indri
Kaatchiyai maatruvan

Male : Rayil snehamaai
Puyal aditha megamai
Kalainthu vanthu koodum pin odum
Naam koothadum kootamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Kovalan paadhaithannil
Madhavi vandha thundu
Madhavi illai endral
Kannagi yethu indru

Male : Maanidan jaathagam
Iraivanin kaiyilae
Mayakkangal nervathillai
Thelinthavar nenjilae

Male : Ethu koodumo ethu vilagi odumo
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae
Veshamae… angellam verum veshamae
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Hmm…mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm….

 

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : நாயகன் மேலிரிந்து
நூலினை ஆட்டுகின்றான்
நாமெலாம் பொம்மை என்று
நாடகம் காட்டுகின்றான்

ஆண் : காவியம் போலொரு
காதலை தீட்டுவான்
காரணம் ஏதும் இன்றி
காட்சியை மாற்றுவான்

ஆண் : ரயில் சிநேகமாய்
புயல் அடித்த மேகமாய்
கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : கோவலன் பாதை தன்னில்
மாதவி வந்ததுண்டு
மாதவி இல்லை என்றால்
கண்ணகி எது இன்று

ஆண் : மானிடன் ஜாதகம்
இறைவனின் கையிலே
மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை
தெளிந்தவர் நெஞ்சிலே

ஆண் : எது கூடுமோ
எது விலகி ஓடுமோ
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே….

ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here