Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae

Male : Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Em manasa pari koduthu…

Male : Chinna chinna kannu rendum
Ennai pandhaada
Vanna vanna kannangalil kaadhal muthaada
Chinna chinna kannu rendum ennai pandhaada
Vanna vanna kannangalil kaadhal muthaada

Male : Oru jodi nenjukkullae…
Aa… aa…
Aa… aa… aa… aa…
Oru jodi nenjukkullae
Oru kodi inbam vaithaan
Azhagae arugae varalaamaa
Ada vandhaal enna pakkam
Ini maelum enna vetkam
Un koondhal thanil oonjal katti
Saaindhaadavaa uhum hum hum hum

Male : Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Em manasa pari koduthu…

Male : Pacharisi punnagaiyil
Muthu sindhaadho
Pakkam vandhu thotta udan
Minnal minnaadho
Pacharisi punnagaiyil
Muthu sindhaadho
Pakkam vandhu thotta udan
Minnal minnaadho

Male : Malarodu thendral vandhu
Vilaiyaadi sellum podhu
Manadhodu aasai vandhu
Uravaada vandhenammaa
Ilamai inimai suvai thaenae
Ini mael dhinamum sugam thaanae
Kadhai solvenadi maanae
Unai kondaaduven naanae
Nee solli thandha paadam ellaam
Naan paadavaa uhum hum hum hum

Male : Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Em manasa pari koduthu
Um manasil edam pidichen
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Kathu thandha vithai ellaam
Kaattattumaa kannae kannae
Em manasa pari koduthu…

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே

ஆண் : எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
எம் மனச பறி கொடுத்து

ஆண் : சின்னச் சின்னக் கண்ணு ரெண்டும்
என்னைப் பந்தாட
வண்ண வண்ணக் கன்னங்களில்
காதல் முத்தாட
சின்னச் சின்னக் கண்ணு ரெண்டும்
என்னைப் பந்தாட
வண்ண வண்ணக் கன்னங்களில்
காதல் முத்தாட

ஆண் : ஒரு ஜோடி நெஞ்சுக்குள்ளே…
ஆ……..ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஒரு ஜோடி நெஞ்சுக்குள்ளே
ஒரு கோடி இன்பம் வைத்தான்
அழகே அருகே வரலாமா
அட வந்தால் என்ன பக்கம்
இனி மேலும் என்ன வெட்கம்
உன் கூந்தல் தன்னில் ஊஞ்சல் கட்டி
சாய்ந்தாடவா ஹுகும் ஹும் ஹும் ஹும்

ஆண் : எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
எம் மனச பறி கொடுத்து…

ஆண் : பச்சரிசிப் புன்னகையில்
முத்துச் சிந்தாதோ
பக்கம் வந்து தொட்டவுடன்
மின்னல் மின்னாதோ
பச்சரிசிப் புன்னகையில்
முத்துச் சிந்தாதோ
பக்கம் வந்து தொட்டவுடன்
மின்னல் மின்னாதோ

ஆண் : மலரோடு தென்றல் வந்து
விளையாடிச் செல்லும் போது
மனதோடு ஆசை வந்து உறவாட வந்தேனம்மா
இளமை இனிமை சுவைத் தேனே
இனி மேல் தினமும் சுகம் தானே
கதை சொல்வேனடி மானே
உனைக் கொண்டாடுவேன் நானே
நீ சொல்லித் தந்த பாடம் எல்லாம்
நான் பாடவா ஹுகும் ஹும் ஹும் ஹும்

ஆண் : எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
எம் மனச பறி கொடுத்து
உம் மனசில் எடம் பிடிச்சேன்
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
கத்துத் தந்த வித்தை எல்லாம்
காட்டட்டுமா கண்ணே கண்ணே
எம் மனச பறி கொடுத்து…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here