Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Yemmaa andhi mayakkamaa
Indha mama vandha nerukkamaa

Male : Adi ennamma kannu
Engkitta sollu
Ada konjam naan konja
Kitta thaan nillu

Male : Yemmaa andhi mayakkamaa
Indha mama vandha nerukkamaa

Male : Adi ennamma kannu
Engkitta sollu
Ada konjam naan konja
Kitta thaan nillu…eh

Male : Moodu nalla mooduthaan
Podu sakka poduthaan
Aadu namma koodaththaan
Aasai vellam odaththaan

Male : Valaiyanum neliyanum poongkodi
Kulungkanum kuthikkanum maangkani
Kaiyum kaalum onnaa pinna
Kannam rendum ponnaa minna
Mella thaan thullaththaan
Enna naan sollaaththaan

Male : Yemmaa andhi mayakkamaa
Indha mama vandha nerukkamaa

Male : Adi ennamma kannu
Engkitta sollu
Ada konjam naan konja
Kitta thaan nillu…heii

Male : Netru oru malathi
Indru oru maithili
Naalai oru mohini
Naalum oru kaadhali

Male : Idhu oru thani vagai jaathagam
Ilamaiyil puthu puthu nadagam
Anbae vaa vaa kannae vaa vaa
Vandai thaedum vanna poovaa
Kanni thaen pongathaan
Alli thaan unnaththaan

Male : Yemmaa andhi mayakkamaa
Indha mama vandha nerukkamaa

Male : Adi ennamma kannu
Engkitta sollu
Ada konjam naan konja
Kitta thaan nillu…heii

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எம்மா அந்தி
மயக்கமா இந்த மாமா
வந்த நெருக்கமா

ஆண் : அடி என்னமா
கண்ணு எங்கிட்ட
சொல்லு அட கொஞ்சம்
நான் கொஞ்ச கிட்ட தான்
நில்லு

ஆண் : எம்மா அந்தி
மயக்கமா இந்த மாமா
வந்த நெருக்கமா

ஆண் : அடி என்னமா
கண்ணு எங்கிட்ட
சொல்லு அட கொஞ்சம்
நான் கொஞ்ச கிட்ட தான்
நில்லு யே

ஆண் : மூடு நல்ல மூடுதான் .
போடு சக்க போடுதான் ஆடு
நம்ம கூடத்தான் ஆசை
வெள்ளம் ஓடத்தான்

ஆண் : வளையனும் நெளியனும்
பூங்கொடி குலுங்கனும் குதிக்கனும்
மாங்கனி கையும் காலும் ஒன்னா
பின்ன கன்னம் ரெண்டும் பொன்னா
மின்ன மெல்ல தான் துள்ளத்தான்
என்ன நான் சொல்லத்தான்

ஆண் : எம்மா அந்தி
மயக்கமா இந்த மாமா
வந்த நெருக்கமா

ஆண் : அடி என்னமா
கண்ணு எங்கிட்ட
சொல்லு அட கொஞ்சம்
நான் கொஞ்ச கிட்ட தான்
நில்லு ஹேய்

ஆண் : நேற்று ஒரு மாலதி
இன்று ஒரு மைதிலி நாளை
ஒரு மோகினி நாளும் ஒரு
காதலி

ஆண் : இது ஒரு தனி வகை
ஜாதகம் இளமையில் புது புது
நாடகம் அன்பே வா வா கண்ணே
வா வா வண்டை தேடும் வண்ண
பூவா கன்னி தேன் பொங்கதான்
அள்ளி தான் உண்ணத்தான்

ஆண் : எம்மா அந்தி
மயக்கமா இந்த மாமா
வந்த நெருக்கமா

ஆண் : அடி என்னமா
கண்ணு எங்கிட்ட
சொல்லு அட கொஞ்சம்
நான் கொஞ்ச கிட்ட தான்
நில்லு ஹேய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here