Singer : R. Balasaraswathy

Music by : K. V. Mahadevan

Female : En aaruyirae enadhu
Kanmaniyae
Unnai naan karuvil
Uyirthadhu mudhalaai
Oraam maadham udladhu thalarndhu
Eeraam maadham idaiyadhu sirutthu
Moondraam maadham mugamadhu veluthu
Naangaam maadham nasakkiya masakkaiyil
Aindhaam maadham adivayir ganathu
Aaraam maadham arul valaikaappaai

Female : Ezhaam maadham ezhucchi vandhadhum
Ettaam maadham pattudai anindhu…u…oo…
Onbadhaam maadham undhanukkendru
Maaman maargal vandhu varisaigal seiya
Pathaam maadham paal pazham undu
Uthamamaaga undhanai pettru
En kannae undhanai pettru
Aiyo paambinirkiraiyaai
Paarinir koduthae paridhavithaen
Ullam padharinaen appaa
Aiyo logidhaasaa logidhaasaa

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : என் ஆருயிரே எனது கண்மணியே
உன்னை நான் கருவில்
ஓராம் மாதம் உடலது தளர்ந்து
ஈராம் மாதம் இடையது மெலிந்து
மூன்றாம் மாதம் முகமெல்லாம் வெளுத்து
நான்காம் மாதம் நற்கதிர் நெகிழ்ந்து
ஐந்தாம் மாதம் அன்னநடை மறந்து
ஆறாம் மாதம் அடி வயிறு கனத்து

பெண் : ஏழாம் மாதம் என் நாவுக்கினியது புசித்து
எட்டாம் மாதம் எழில் மேவும் நிறைமதியாக
ஒன்பதாம் மாதம் உன் மாமன்மார்கள்
சீர்வரிசையில் செய்ய
பத்தாம் மாதம் பால் பழம் உண்டு
உத்தமமாக உந்தனை பெற்று
என் கண்ணையே உந்தனை பெற்று
ஐயோ … பாம்புக்கு இரையாக
பாரினிற் கொடுத்தே பரிதவித்தேன்
உள்ளம் பதறினேன் அப்பா
ஐயோ லோகிதாசா …லோகிதாசா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here