En Aasai Ennodu Song Lyrics is the track from Thirudan Tamil Film– 1969, Starring Sivaji Ganesan, K. Balaji, Major Sundararajan, C. K. Nagesh, R. Sasikumar, K. R. Vijaya, Vijayalalitha, M. S. Sundaribai, C. K. Saraswathi, Gandhimathi, Baby Rani and Sumathi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : En aasai ennodu
Salangai tharum oosai unnodu
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..haa..haa
Mayakkam thaan ohoo hoo hoo

Female : Ha ha ha ha
En aasai ennodu
Salangai tharum oosai unnodu
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..mayakkam thaan

Female : Kottathil vilaiyaada pudhithanaval
Kolathil alangaaram pazhagaadhaval
Paattukku nadai potu ariyadhaval
Paavathai pirar kaana sagiyadhaval

Female : Aattathil aasai undu
Aasaikkum thevai undu
Aattathil aasai undu
Aasaikkum thevai undu
Kettaal
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..mayakkam thaan
O mayakkam thaan
En aasai ennodu
Salangai tharum oosai unnodu
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..mayakkam thaan

Female : Madhu kudathil nanaitheduthathu
Endhan udal alla
Vaditha ponnena anaikka vandhaval
Naanalla naanalla

Female : Manamulla malar kaana kodiyanaval
Vaazhgindra thunaikkaana thaniyanaval
Vazhi kandu sabai thedi silaiyaanaval
Maanathil nizhalodu kalaiyaanaval

Female : Aattathil aasai undu
Aasaikkum thevai undu
Aattathil aasai undu
Aasaikkum thevai undu
Kettaal
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..mayakkam thaan
O mayakkam thaan
En aasai ennodu
Salangai tharum oosai unnodu
Ulagamae aadum pennodu
Mayakkam thaan …aa..aa..mayakkam thaan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : என் ஆசை என்னோடு..
சலங்கை தரும் ஓசை உன்னோடு
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ ஆ ஹா ஹா
மயக்கம்தான் ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா
என் ஆசை என்னோடு..
சலங்கை தரும் ஓசை உன்னோடு
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ மயக்கம்தான்

பெண் : கூட்டத்தில் விளையாடப் புதிதானவள்
கோலத்தில் அலங்காரம் பழகாதவள்
பாட்டுக்கு நடை போட்டு அறியாதவள்
பாவத்தைப் பிறர் காண சகியாதவள்

பெண் : ஆட்டத்தில் ஆசை உண்டு
ஆசைக்கும் தேவை உண்டு
ஆட்டத்தில் ஆசை உண்டு
ஆசைக்கும் தேவை உண்டு
கேட்டால்…
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ மயக்கம்தான்…..
ஓ மயக்கம்தான்…..
என் ஆசை என்னோடு..
சலங்கை தரும் ஓசை உன்னோடு
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ மயக்கம்தான்…..

பெண் : மதுக் குடத்தில் நனைத்தெடுத்தது
எந்தன் உடலல்ல…….
வடித்த பொன்னென அணைக்க வந்தவள்
நானல்ல நானல்ல

பெண் : மணமுள்ள மலர் காணக் கொடியானவள்
வாழ்கின்ற துணைக்கான தனியானவள்
வழி கண்டு சபை தேடி சிலையானவள்.
மானத்தில் நிழலோடு கலையானவள்

பெண் : ஆட்டத்தில் ஆசை உண்டு
ஆசைக்கும் தேவை உண்டு
ஆட்டத்தில் ஆசை உண்டு
ஆசைக்கும் தேவை உண்டு
கேட்டால்…
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ மயக்கம்தான்…..
ஓ மயக்கம்தான்…..
என் ஆசை என்னோடு..
சலங்கை தரும் ஓசை உன்னோடு
உலகமே ஆடும் பெண்ணோடு…
மயக்கம்தான்..ஆ மயக்கம்தான்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here