Singer : S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : An aasai kannaa en kadhal mannaa
Oli sindhum ponnaa uravaadi ninnaa
Azhagu tharisanam kandu kaliththidu
Adimai saasanam ezhuthi padiththdu
Kanniyival kaaladiyil
Kaalanthannai nee kazhikka vaa vaa vaa vaa

Female : An aasai kannaa en kadhal mannaa
Oli sindhum ponnaa uravaadi ninnaa
Azhagu tharisanam kandu kaliththidu
Adimai saasanam ezhuthi padiththdu
Kanniyival kaaladiyil
Kaalanthannai nee kazhikka vaa vaa vaa vaa

Female : Azhagu rani avalin irukkaiyilae
Aanavamaai amaranthu irukkaiyilae
Thazhuvidavae thudiththaan iru kaiyilae
Maiyal kondu thavththaan ival meiyyilae

Female : Iru vizhi karuvanduthaan
Iniththidum Karkanduthaan
Kannai kavarum minnum maeni vaanavillada
Mannil kuthiththu sirikkum nilavai kaanavilladaa
Kannai kavarum minnum maeni vaanavillada
Mannil kuthiththu sirikkum nilavai kaanavilladaa

Female : En aasai kannaa en kadhal mannaa
Oli sinthum ponnaa uravaadi ninnaa
Azhagu tharsanam kandu kaliththidu haei
Adimai saasanam ezhuthi padiththidu
Kanniyival kaaladiyil
Kaalanthannai nee kazhkka vaa vaa vaa

Female : Paadtham mudhalae endru pattri kondaan
Kamalamena kannil ottri kondaan
Amutham thanai adhil parugi nindraan
Adhu theeravae vaeru vendum endraan

Female : Thaagaththil vaadinaan thegaththai thedinaan
Poovai thaangum kodiyaai aadum
Idiyai pidiththaanae
Thaenai thirudum vandaai paranthu
Kavithai padiththaanae

Female : En aasai kannaa en kadhal mannaa
Oli sinthum ponnaa uravaadi ninnaa
Azhagu tharsanam kandu kaliththidu haei
Adimai saasanam ezhuthi padiththidu
Kanniyival kaaladiyil
Kaalanthannai nee kazhkka vaa vaa vaa

Female : En aasai kannaa en kadhal mannaa
Oli sinthum ponnaa uravaadi ninnaa
Azhagu tharsanam kandu kaliththidu haei
Adimai saasanam ezhuthi padiththidu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : என் ஆசைக் கண்ணா என் காதல் மன்னா
ஒளி சிந்தும் பொன்னா உறவாடி நின்னா
அழகு தரிசனம் கண்டு களித்திடு
அடிமை சாசனம் எழுதி படித்திடு
கன்னியிவள் காலடியில்
காலந்தன்னை நீ கழிக்க வா வா வா வா

பெண் : என் ஆசைக் கண்ணா என் காதல் மன்னா
ஒளி சிந்தும் பொன்னா உறவாடி நின்னா
அழகு தரிசனம் கண்டு களித்திடு ஹேய்
அடிமை சாசனம் எழுதி படித்திடு
கன்னியிவள் காலடியில்
காலந்தன்னை நீ கழிக்க வா வா வா வா

பெண் : அழகு ராணி அவளின் இருக்கையிலே
ஆணவமாய் அமர்ந்து இருக்கையிலே
தழுவிடவே துடித்தான் இரு கையிலே
மையல் கொண்டு தவித்தான் இவள் மெய்யிலே

பெண் : இரு விழி கருவண்டுதான்
இனித்திடும் கற்கண்டுதான்
கண்ணை கவரும் மின்னும் மேனி வானவில்லடா
மண்ணில் குதித்து சிரிக்கும் நிலவை காணவில்லடா
கண்ணை கவரும் மின்னும் மேனி வானவில்லடா
மண்ணில் குதித்து சிரிக்கும் நிலவை காணவில்லடா

பெண் : என் ஆசைக் கண்ணா என் காதல் மன்னா
ஒளி சிந்தும் பொன்னா உறவாடி நின்னா
அழகு தரிசனம் கண்டு களித்திடு ஹேய்
அடிமை சாசனம் எழுதி படித்திடு
கன்னியிவள் காலடியில்
காலந்தன்னை நீ கழிக்க வா வா வா வா

பெண் : பாதம் முதலே என்று பற்றிக் கொண்டான்
கமலமென கண்ணில் ஒற்றிக் கொண்டான்
அமுதம் தனை அதில் பருகி நின்றான்
அது தீரவே வேறு வேண்டும் என்றான்

பெண் : தாகத்தில் வாடினான் தேகத்தை தேடினான்
பூவை தாங்கும் கொடியாய் ஆடும்
இடையை பிடித்தானே
தேனை திருடும் வண்டாய் பறந்து
கவிதை படித்தானே

பெண் : பூவை தாங்கும் கொடியாய் ஆடும்
இடையை பிடித்தானே
தேனை திருடும் வண்டாய் பறந்து
கவிதை படித்தானே

பெண் : என் ஆசைக் கண்ணா என் காதல் மன்னா
ஒளி சிந்தும் பொன்னா உறவாடி நின்னா
அழகு தரிசனம் கண்டு களித்திடு ஹ
அடிமை சாசனம் எழுதி படித்திடு
கன்னியிவள் காலடியில்
காலந்தன்னை நீ கழிக்க வா வா வா வா

பெண் : என் ஆசைக் கண்ணா என் காதல் மன்னா
ஒளி சிந்தும் பொன்னா உறவாடி நின்னா
அழகு தரிசனம் கண்டு களித்திடு ஹேய்
அடிமை சாசனம் எழுதி படித்திடு ஹா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here