Singers : T. Rajendar and Chorus

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Chorus : …………….

Male : En aasai mythiliyae ennai nee kadhaliyae
Haa…en aasai mythiliyae ha ennai nee kadhaliyae

Male : Thanne thanaanae thaanaanae
Thannae thanaanae thaanaanae
Chorus : Thanne thanaanae thaanaanae
Thannae thanaanae thaanaanae

Male : En aasai mythiliyae ennai nee kadhaliyae

Chorus : Thaanae than nannaa
Thaanae than nannaa

Male : Aththai magalai ninaichukkittu
Niththam padichchen nooru paattu
Kaththum kiliyae suththikittu
Kaalam kazhichchen puththikettu

Male : Pudhu inamaa vaazhurathey
Pudhiyavalin manampolththaan
Pudhayalin naam theyuratheu
Umaiyavalin sirippulathaan

Male : Thanne thanaanae thaanaanae
Thannae thanaanae thaanaanae
Chorus : Thanne thanaanae thaanaanae
Thannae thanaanae thaanaanae

Male : En aasai mythiliyae ennai nee kadhaliyae

Chorus : ………………

Male : Kaal azhaga rasichcha machchan
Kozhusulathathaan kanna vachchan
Kannazhagil layichcha machchan
Kavithaigal paadi vachchaan

Male : Silai azhagil thalaichcha machchan
Selaikooda vaangi thanthaan
Thalai azhagil layichcha machchan
Malligappoo soodivittaan

Male : Thanne thanaanae thaanaanae
Thannae thanaanae thaanaanae

பாடகர்கள் : டி. ராஜேந்தர் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : ……………………..

ஆண் : என் ஆசை மைதிலியே என்னை நீ காதலியே
ஹா…..என் ஆசை மைதிலியே ஹ என்னை நீ காதலியே

ஆண் : தன்னே தனனானே தானானே
தன்னே தனனானே தானானே
குழு : தன்னே தனனானே தானானே
தன்னே தனனானே தானானே

ஆண் : என் ஆசை மைதிலியே ஹ என்னை நீ காதலியே

குழு : தானே தன் நன்னா
தானே தன் நன்னா

ஆண் : அத்தை மகளை நினைச்சுக்கிட்டு
நித்தம் படிச்சேன் நூறு பாட்டு
கத்தும் கிளிய சுத்திகிட்டு
காலம் கழிச்சேன் புத்திகெட்டு

ஆண் : புது இனமா வாழுறதே
புதியவளின் மனம்போலத்தான்
புதையலின் நாம் தேயுரதே
உமையவளின் சிரிப்புலதான்

ஆண் : தன்னே தனனானே தானானே
தன்னே தனனானே தானானே
குழு : தன்னே தனனானே தானானே
தன்னே தனனானே தானானே

ஆண் : என் ஆசை மைதிலியே ஹ என்னை நீ காதலியே

குழு : …………………………….

ஆண் : கால் அழக ரசிச்ச மச்சான்
கொழுசுலத்தான் கண்ண வச்சான்
கண்ணழகில் லயிச்ச மச்சான்
கவிதைகள பாடி வச்சான்

ஆண் : சிலை அழகில் தலைச்ச மச்சான்
சேலைகூட வாங்கி தந்தான்
தலை அழகில் லயிச்ச மச்சான்
மல்லிகப்பூ சூடிவிட்டான்

ஆண் : தன்னே தனனானே தானானே
தன்னே தனனானே தானானே ஹே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here