Singer : Bhanumathi Ramakrishna

Music by :  Susarla Dakshinamurthi

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

Female : En thottrathinaal thadumaaridudhae
Indha koottathil ullor manadhae
Indha koottathil ullor manadhae

Female : En thottrathinaal thadumaaridudhae
Indha koottathil ullor manadhae
Indha koottathil ullor manadhae
Ini aattathinaal enna naerndhidumo
Adhu yaarukkumae theriyaadhae
Adhu yaarukkumae theriyaadhae

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

Female : En veettinilae ulla koottinilae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae

Female : En veettinilae ulla koottinilae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Vandhu vizhundhadhu paravai inamae
Andha koottamellaam indha nerathilae
Yaman kottaiyai kaanbadhu nijamae
Yaman kottaiyai kaanbadhu nijamae

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

Female : En naattamellaam oru vaettaiyil thaanae
Naanadhil thavarenae

பாடகி : பானுமதி ராமகிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே

பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே

பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இனி ஆட்டத்தினால் என்ன நேர்ந்திடுமோ
அது யாருக்குமே தெரியாதே
அது யாருக்குமே தெரியாதே

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே

பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே

பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
அந்த கூட்டமெல்லாம் இந்த நேரத்திலே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே

பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here