Singer : S. Janaki

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Female : Aaaaa….aaa….aaa….aaa
Aaaaa….aaaa….aaaa…..

Female : En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu

Female : En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu
En annai seidha paavam

Female : Namm kangal seidha paavam
Naam kaadhal kondathu
Ithil kadavul seitha
Parigaaram pirivu enbathu
Pirivu enbathu

Female : En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu

Female : Iravenavum pagalenavum
Irandu veiththaanae
Andha iraivan avan manadhai mattum
Ondru veiththaanae

Female : Oru manadhil oru vilakai
Yetri vaiththaanae
Adhil ozhi irukka vazhiyai mattum
Moodi vitaanae moodi vitaanae
En annai seidha paavam

Female : Uravinaraam paravaigalai
Nee valarthaayae
Adhil oru paravai naanum endrae
Ninaithirunthenae

Female : Siriya koondu enakku mattum
Thirakka villayae
Adhu thirantha podhu en siragu
Parakkavillayae

Female : En annai seidha paavam
Naan mannil vandhadhu
En azhagu seidha paavam
Nee ennai kandathu
En annai seidha paavam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
ஆஆஆ…..ஆஆ…..ஆஅ…….

பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது

பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்

பெண் : நம் கண்கள் செய்த பாவம்
நாம் காதல் கொண்டது
இதில் கடவுள் செய்த பரிகாரம்
பிரிவு என்பது பிரிவு என்பது

பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது

பெண் : இரவெனவும் பகலெனவும்
இரண்டு வைத்தானே
அந்த இறைவன் அவன் மனதை மட்டும்
ஒன்று வைத்தானே

பெண் : ஒரு மனதில் ஒரு விளக்கை
ஏற்றி வைத்தானே
அதில் ஒளியிருக்க வழியை மட்டும்
மூடிவிட்டானே
என் அன்னை செய்த பாவம்

பெண் : உறவினராம் பறவைகளை
நீ வளர்த்தாயே
அதில் ஒரு பறவை நானும் என்றே
நினைத்திருந்தேனே

பெண் : சிறிய கூண்டு எனக்கு மட்டும்
திறக்கவில்லையே
அது திறந்த போது என் சிறகு
பறக்கவில்லையே

பெண் : என் அன்னை செய்த பாவம்
நான் மண்ணில் வந்தது
என் அழகு செய்த பாவம்
நீ என்னை கண்டது
என் அன்னை செய்த பாவம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here