Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa
En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa

Female : Ennenna kadhaiyo nadakkirathu
Ennenna kadhaiyo nadakkirathu
En idhayamum ninaiththaal sirikkirathu

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa

Female : Mappillai paarkka ramanai thedi
Janagi ponaalaam
Mappillai paarkka ramanai thedi
Janagi ponaalaam

Female : Antha mannavan thunaiyaai innoru seethai
Vaazhvathai paarththaalaam
Antha mannavan thunaiyaai innoru seethai
Vaazhvathai paarththaalaam

Female : Ingu eththanai rama kadhai
Adhil idhu oru rama kadhai….

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa

Female : Kallaiyum pennaai maattri vaiththaanaam
Kaaviya thalaivan avan
Oru pennaiyum kallaai maattri vittaan
Intha kadhaiyin thalaivvan ivan
Oru pennaiyum kallaai maattri vittaan
Intha kadhaiyin thalaivvan ivan

Female : Adhu devanin manamaagum
Idhu manithanin gunamaagum…

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa

Female : Kungumam konda mangal mangai
Kaigalil valaiyosai
Nalla kulamagal vaazhum koyili ellaam
Adhuthaan maniyosai
Nalla kulamagal vaazhum koyili ellaam
Adhuthaan maniyosai

Female : Antha osaiyum ketkattumae adhil
Ullangal vaazhattumae….

Female : En chellakili sirikka kadhai sollavaa
Pillai siriththidum sirippae azhagallavaa
Aaaaaaaahaah ooohoh mmmmmm
Mmmmmmm…..mmmmmmmm

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா
என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா

பெண் : என்னென்ன கதையோ நடக்கிறது
என்னென்ன கதையோ நடக்கிறது
என் இதயமும் நினைத்தால் சிரிக்கிறது

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா

பெண் : மாப்பிள்ளை பார்க்க ராமனைத் தேடி
ஜானகி போனாளாம்
மாப்பிள்ளை பார்க்க ராமனைத் தேடி
ஜானகி போனாளாம்

பெண் : அந்த மன்னவன் துணையாய் இன்னொரு சீதை
வாழ்வதைப் பார்த்தாளாம்
அந்த மன்னவன் துணையாய் இன்னொரு சீதை
வாழ்வதைப் பார்த்தாளாம்

பெண் : இங்கு எத்தனை ராம கதை
அதில் இது ஒரு ராம கதை…..

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா

பெண் : கல்லையும் பெண்ணாய் மாற்றி வைத்தானாம்
காவியத் தலைவன் அவன்
ஒரு பெண்ணையும் கல்லாய் மாற்றி விட்டான்
இந்தக் கதையின் தலைவன் இவன்
ஒரு பெண்ணையும் கல்லாய் மாற்றி விட்டான்
இந்தக் கதையின் தலைவன் இவன்

பெண் : அது தேவனின் மனமாகும்
இது மனிதனின் குணமாகும்…

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா

பெண் : குங்குமம் கொண்ட மங்கல மங்கை
கைகளில் வளையோசை
நல்ல குலமகள் வாழும் கோயிலில் எல்லாம்
அதுதான் மணியோசை
நல்ல குலமகள் வாழும் கோயிலில் எல்லாம்
அதுதான் மணியோசை

பெண் : அந்த ஓசையும் கேட்கட்டுமே அதில்
உள்ளங்கள் வாழட்டுமே…..

பெண் : என் செல்லக்கிளி சிரிக்க கதை சொல்லவா
பிள்ளை சிரித்திடும் சிரிப்பே அழகல்லவா
ஆஆஆஹாஹ் ஓஓஒஹோஹ் ம்ம்ம்ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்ம்ம்…. ம்ம்ம்ம்ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here