Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Srikanth Deva

Female : En chellakutti pattukutti
Enna sollada
Un paasathukku eedu inai
Yethum illada

Female : En chellakutti pattukutti
Enna sollada
Un paasathukku eedu inai
Yethum illada

Female : Bhoomi pola enna enni
Suthivarum chandhirane
Nooru jenmam unkoodavae
Vaazhavenum mannavanae
En manathil vandhavanae
En uyiraai aanavanae

Female : En chellakutti pattukutti
Enna sollada
Un paasathukku eedu inai
Yethum illada

Female : Nethuvara nenjukkulla yaarum illayae
Ini unnavida naa vananga saami illayae
Nethuvara nenjukkulla yaarum illayae
Ini unnavida naa vananga saami illayae

Female : Urangidum varayil vizhigalil iruppai
Imaigalai thaandi ithayathil kalappai
Unakkena naanum enakkena neeyum
Ondraaga vaazhvoame naam oraandu kaalam

Female : En chellakutti pattukutti
Enna sollada
Un paasathukku eedu inai
Yethum illada

Male : ………………………….

Female : Vaanam thooral podum
Kulir mazhai kaalam
Undhan kaigalthaan enakku kudaiyaagum
Ohh vaanam thooral podum
Kulir mazhai kaalam
Undhan kaigalthaan enakku kudaiyaagum

Male : Ini undhan arugil nizhalena iruppen
Un viral pidithu thunaiyena varuven
Unakena thaane uyiraiyum sumappen
Moochaai en pechaai ini endrum neeyada

Female : En chellakutti pattukutti
Enna sollada
Un paasathukku eedu inai
Yethum illada

Female : Bhoomi pola enna enni
Suthivarum chandhirane
Nooru jenmam unkoodavae
Vaazhavenum mannavanae
En manathil vandhavanae
En uyiraai aanavanae

Female : Mmm..mm…mmm..mmm…
Hmm mm mmm
hmm mm mm mm mm hmm mm mm

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா

பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா

பெண் : பூமி போல என்ன எண்ணி
சுத்திவரும் சந்திரனே
நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே
வாழவேணும் மன்னவனே
என் மனதில் வந்தவனே
என் உயிராய் ஆனவனே

பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா

பெண் : ஆ….நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே
நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே

பெண் : உறங்கிடும் வரையில் விழிகளில் இருப்பாய்
இமைகளை தாண்டி இதயத்தில் கலப்பாய்
உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
ஒன்றாக வாழ்வேமே நான் நூறாண்டு காலம்

பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா

ஆண் : ……………………………

பெண் : ஓ வானம் தூறல் போடும்
குளிர் மழை காலம்
உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்
ஓ வானம் தூறல் போடும்
குளிர் மழை காலம்
உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்

ஆண் : இனி உந்தன் அருகில் நிழலென இருப்பேன்
உன் விரல் பிடித்து துணையென வருவேன்
உனக்கென தானே உயிரையும் சுமப்பேன்
மூச்சாய் உன் பேச்சாய் இனி என்றும் நீயடா

பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா

பெண் : பூமி போல என்ன எண்ணி
சுத்திவரும் சந்திரனே
நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே
வாழவேணும் மன்னவனே
என் மனதில் வந்தவனே
என் உயிராய் ஆனவனே

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம் ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here