Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : En dheiva veenaiyae
Nee pesinaal enna
Oru dheva gaaname
Nee paadinaal enna
Naan azhaitha kural ketkumaa
Un amudha vizhi paarkkumaa

Male : En dheiva veenaiyae
Nee pesinaal enna
Oru dheva gaaname
Nee paadinaal enna
Naan azhaitha kural ketkumaa
Un amudha vizhi paarkkumaa

Male : {Thirukkovil theepangal
Iru kangal aagum
Oru paarvai nee paarthaal
Uyir ondru vaazhum} (2)

Male : Enakkendru yaarundu
En kaadhal dhevi
Imaikkaathu nee ponaal
Enakkethu aavi …enakkethu aavi

Male : En dheiva veenaiyae
Nee pesinaal enna
Oru dheva gaaname
Nee paadinaal enna
Naan azhaitha kural ketkumaa
Un amudha vizhi paarkkumaa

Male : {Maruthaani naan poosa
Varukindrapothae
Malarpaatham ponnaaga
Sivakkindra maanae} (2)

Male : Nadanthaalum un paadham
Punnaagum endru
Nadakkaamal ponaayo
Kannae nee indru…kannae nee indru

Male : En dheiva veenaiyae
Nee pesinaal enna
Oru dheva gaaname
Nee paadinaal enna
Naan azhaitha kural ketkumaa
Un amudha vizhi paarkkumaa

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா

ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா

ஆண் : {திருக்கோவில் தீபங்கள்
இரு கண்கள் ஆகும்
ஒரு பார்வை நீ பார்த்தால்
உயிர் ஒன்று வாழும்} (2)

ஆண் : எனக்கென்று யாருண்டு
என் காதல் தேவி
இமைக்காது நீ போனால்
எனக்கேது ஆவி…..
எனக்கேது ஆவி……

ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா

ஆண் : {மருதாணி நான் பூச
வருகின்றபோதே
மலர்பாதம் பொன்னாக
சிவக்கின்ற மானே} (2)

ஆண் : நடந்தாலும் உன் பாதம்
புண்ணாகும் என்று
நடக்காமல் போனாயோ
கண்ணே நீ இன்று…..
கண்ணே நீ இன்று…..

ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here