Singer : Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa

Female : Aaa…..aaahaah haa haa
Aa…..aahaa…..

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno
Lallal laa lallal laa
Lallal laa lallal laa

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno

Female : Ilam mangaiyarkalodu
Uravaadi nindrapothu
Vaaraatha ennamellam
Vanthaaduthae ippothu

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno
Lallal laa lallal laa
Lallal laa lallal laa

Female : Anthi maalai naeram
Poo virintha solaiyoram
Vaan thantha inbam yaavum
Ini intha inbamaagum

Female : Thaen vizhigal kavithai pesum
Vaai mozhigal madinthu pogum
Naal muzhuthum kanavu kaanum
Orr kaalam vanthathaeno…

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : Thulli aadum pothum
Naan palli sendra pothum
En ullam arinthathillai
Intha unarvu thondravillai

Female : Aanum pennum kandaal
Orr aasai ennam kondaal
Pudhu naanam thondralaeno
Adhu nangai vaazhvil thaano…

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : ஆஅ…..ஆஹாஹ் ஹா ஹா
ஆ…..ஆஹா

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ

பெண் : இளம் மங்கையர்களோடு
உறவாடி நின்றபோது
வாராத எண்ணமெல்லாம்
வந்தாடுதே இப்போது……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : அந்திமாலை நேரம்
பூ விரிந்த சோலையோரம்
வான் தந்த இன்பம் யாவும்
இனி இந்த இன்பமாகும்

பெண் : தேன் விழிகள் கவிதை பேசும்
வாய் மொழிகள் மடிந்து போகும்
நாள் முழுதும் கனவு காணும்
ஓர் காலம் வந்ததேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : துள்ளி ஆடும் போதும்
நான் பள்ளி சென்ற போதும்
என் உள்ளம் அறிந்ததில்லை
இந்த உணர்வு தோன்றவில்லை

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் கண்டால்
ஓர் ஆசை எண்ணம் கொண்டால்
புது நாணம் தோன்றலேனோ
அது நங்கை வாழ்வில் தானோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here