Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : En nyabagam ingu adikkadi varakkoodum
Naan raaththiri pooththidum malarththottam
Male : ………………..

Female : Un jaadhaam intha azhagiyin vasamaagum
Naan kodaiyil kulir tharum mazhaimegam

Chorus : ……………..
Male : ………………

Female : Anthi maalai pozhuthin mayakkam
Adhikaalai varaiyil irukkum
Intha neram vilaiyum nerukkam
Entha naalum ninaivil irukkum

Female : Podhuvaaga thodamaatten
Thodum aalai vidamaatten
Medhuvaaga vara vendum
Padhamaaga pera vendum
Laalalaalallaalalalaa…..

Female : En nyaabagam ingu adikkadi varakkoodum
Naan raaththiri pooththidum malarththottam

Chorus : ……………..
Male : ………………

Female : Antha Marilyn monroe iranthaal
Ingu meendum pudhithaai piranthaal
Indru kadhal kadaiyai thiranthaal
Ungal kann munn kili pol paranthaal

Female : Iravaanaal kaliyaattam
Irupen naan kaliyaattam
Varalaam vaa vilaiyaadu
Naan ketkkum vilai podu
Laalalaalallaalalalaa…..

Female : En nyaabagam ingu adikkadi varakkoodum
Naan raaththiri pooththidum malarththottam

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்
ஆண் : ……………………

பெண் : உன் ஜாதகம் இந்த அழகியின் வசமாகும்
நான் கோடையில் குளிர் தரும் மழைமேகம்

குழு : ……………………..
ஆண் : ……………………..

பெண் : அந்திமாலை பொழுதின் மயக்கம்
அதிகாலை வரையில் இருக்கும்
இந்த நேரம் விளையும் நெருக்கம்
எந்த நாளும் நினைவில் இருக்கும்

பெண் : பொதுவாக தொடமாட்டேன்
தொடும் ஆளை விடமாட்டேன்
மெதுவாக வர வேண்டும்
பதமாக பெற வேண்டும்…
லாலலாலல்லாலல்லா…….

பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்

குழு : ……………………..
ஆண் : ……………………..

பெண் : அந்த மர்லின் மன்றோ இறந்தாள்
இங்கு மீண்டும் புதிதாய் பிறந்தாள்
இன்று காதல் கடையை திறந்தாள்
உங்கள் கண் முன் கிளிப் போல் பறந்தாள்

பெண் : இரவானால் களியாட்டம்
இருப்பேன் நான் கனியாட்டம்
வரலாம் வா விளையாடு
நான் கேட்கும் விலை போடு………
லாலலாலல்லாலல்லா…

பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here