Singers : Suchithra and Tippu

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh

Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae

Female : Idhu edhanaal edhanaal Theriyavillai Adhanaal pidikkirathae Idhu sugama valiya puriyavillai Konjam sugamum konjam valiyum Sernthu thurathugiradhae

Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae

Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh

Male : Koottathilae nindraalum Unnaiyae theduthu kangal Ottraiyaai ponaalum Unnudan nadakkuthu kaalgal Achchamae illaadha pechilae Mayanguthu nenjam Michamae illaamal unnidam Vandhen thanjam

Male : Thaavani modhiyae Saayuthae thaeradi Rendadi naaladi nooru adi Izhuthaai

Female : En idhayam Idhayam idhayam Idhayam idhayam Idhayam idhayam idhayam

Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae

Chorus : ………………………..

Female : Unnidam eppodhum Urimaiyaai pazhagida vendum Pazhagida vendum Vairamae aanaalum Dhinam dhinam Tholaithida thoondum

Female : Idhuvarai en nenjil Illavae illai bayangal Haa…aaa…aaa… Irandu naal paarthenae Mirattuthae un gunangal

Male : Iththanai naatkalaai Paduthathum uranginen Irandu naal kanavilae Unnai kandu vizhithen

Female : En idhayam En idhayam

Female : En idhayam idhuvarai Thudithathillai Ippo thudikkiradhae En manasu idhuvarai Paranthathillai Ippo parakkiradhae

Chorus : Ho ho hoo ho ho hoo Ho ho ho hoh hoh

Female : Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae Parakkiradhae parakkiradhae

பாடகர்கள் : சுசித்ரா மற்றும் திப்பு

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

பெண் : இது எதனால் எதனால்
தெரியவில்லை
அதனால் பிடிக்கிறதே
இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
சேர்ந்து துரத்துகிறதே

பெண் : என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : கூட்டத்தில் நின்றாலும்
உன்னையே தேடும் கண்கள்
ஒற்றையாய் போனாலும்
உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே
மயங்குது நெஞ்சம்
மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம்
வந்தேன் தஞ்சம்

ஆண் : தாவணி மோதியே
சாயுதே தேரடி
ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி
இழுத்தாய்

பெண் : என் இதயம்
இதயம் இதயம்
இதயம் இதயம்
இதயம் இதயம் இதயம்

பெண் : என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு : ………………………………..

பெண் : உன்னிடம் எப்போதும்
உரிமையாய் பழகிட வேண்டும்
பழகிட வேண்டும்
வைரமே ஆனாலும்
தினம் தினம்
தொலைத்திட தூண்டும்

பெண் : இதுவரை என் நெஞ்சில்
இல்லவே இல்லை பயங்கள்
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
இரண்டு நாள் பார்த்தேனே
மிரட்டுதே உந்தன் குணங்கள்

ஆண் : இத்தனை நாட்களாய்
படுத்ததும் உறங்கினேன்
இரண்டு நாள் கனவிலே
உன்னைக்கண்டு விழித்தேன்

பெண் : என் இதயம்
என் இதயம்

பெண் : என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here