Singer : Karthik

Music by : Vidyasagar

Male : En jannalil therivadhu
Nilavu thaana
Naan saalaiyil tholaithadhu
Ivalai thaana

Male : Naan kandadhum kaanbadhum
Kanavu thaana
En kadavulin mugavari
Ethiril thaana

Male : Vaanil pona penn pura
Megam sendru theinthadhu
Veetil vandhu paarthadhum
Thotta pullai meiyudhu

Male : Veethi pakkam ponadhu
Vithiyae kondu serthadhu
Kadaisi thagaval solludhu
Kaadhal ondru pookudhu…..

Male : En jannalil therivadhu
Nilavu thaana
Naan saalaiyil tholaithadhu
Ivalai thaana

 

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : என் ஜன்னலில்
தெரிவது நிலவு தானா
நான் சாலையில்
தொலைத்தது இவளை
தானா

ஆண் : நான் கண்டதும்
காண்பதும் கனவு தானா
என் கடவுளின் முகவரி
எதிரில் தானா

ஆண் : வானில் போன
பெண் புறா மேகம் சென்று
தேய்ந்தது வீட்டில் வந்து
பார்த்ததும் தோட்ட புல்லை
மேயுது

ஆண் : வீதி பக்கம் போனது
விதியே கொண்டு சேர்த்தது
கடைசி தகவல் சொல்லுது
காதல் ஒன்று பூக்குது

ஆண் : என் ஜன்னலில்
தெரிவது நிலவு தானா
நான் சாலையில்
தொலைத்தது இவளை
தானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here