Singers : P. Bhanumathi and A. M. Rajah

Music by : K. V. Mahadevan

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa
Sirai kaaval nilai thaanaa

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa

Male : En kaadhal inbam idhu thaanaa
Sirai kaaval nilai thaanaa

Male : En kaadhal inbam idhu thaanaa

Female : Kaadhalae ilaiyael ulagilae
Saadhal ondrae dheiveegamae
Kaadhalae ilaiyael ulagilae
Saadhal ondrae dheiveegamae
Kanavo ninaivo kaanal neeraagumo
Kavalaiyin nilai maarumo

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa
Sirai kaaval nilai thaanaa

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa

Male : Vaazhvinilae oru naal
Ponnaalaai vaaindhaalum podhum
Jeevidhamae

Male : Vaazhvinilae oru naal
Ponnaalaai vaaindhaalum podhum
Jeevidhamae en jeevidhamae
Kanavo ninaivo kaanal neeraagumo
Kavalaiyin nilai maarumo

Male : En kaadhal inbam idhu thaanaa
Sirai kaaval nilai thaanaa

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa
Sirai kaaval nilai thaanaa

Female : En kaadhal inbam idhu thaanaa

பாடகர்கள் : பி. பானுமதி மற்றும் ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா

ஆண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

ஆண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

ஆண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா….

பெண் : காதலே இல்லையேல் உலகிலே
சாதல் ஒன்றே தெய்வீகமே
காதலே இல்லையேல் உலகிலே
சாதல் ஒன்றே தெய்வீகமே
கனவோ நினைவோ கானல் நீராகுமோ
கவலையின் நிலை மாறுமோ

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா

ஆண் : வாழ்வினிலே ஒரு நாள்
பொன் நாளாய் வாழ்ந்தாலும் போதும்
ஜீவிதமே

ஆண் : வாழ்வினிலே ஒரு நாள்
பொன்னாளாய் வாழ்ந்தாலும் போதும்
ஜீவிதமே என் ஜீவிதமே
கனவோ நினைவோ கானல் நீராகுமோ
கவலையின் நிலை மாறுமோ

ஆண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா
சிறைக் காவல் நிலைதானா

பெண் : என் காதல் இன்பம் இதுதானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here