Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee

Male : Un kaiyil sera yengavillai
Un thozil saaya aasaiyillai
Nee ponapinbu soghamillai.. endru
Poi solla theriyaadhadi

Male : Un azhagalae un azhagalae
En veyil kaalam adhu mazhai kaalam
Un kanavaalae un kanavalae
Manam azhaipaayum mella kudaisaayum..

yeee heah yeahhh..

Male : En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee

Male : Kaatrodu kaiveesi nee pesinaal
Endhan nenjodu puyal veesudhae
Vayadhodum mandhodum sollamalae
Sila ennangal valai veesudhae
Kaadhal vandhalae kannodudhan
Kallathanam vandhu kudiyerumo
Konjam nadithenadi konjam thudithenadi
Indha velaiyaatai rasithenadi..

Male : Un viziyalae un viziyalae
En vazhimaarum kann thadumaarum
Adi idhu yeatho pudhu yeakkam
Idhu valithaalum nenjam adhai yearkum …ehh

Male : Oru vaarthai pesamal neepaaradi
Undhan nimidangal neelatumae
Ver edhum ninaikamal vizhi moodadi
Indha nerukangal thodaratumae
Yarum paarkaamal yenai parkiren
Ennai ariyaamal unnai parkiren
Siru pillai ena endhan imaigal adhu
Unai kandalae kudhikindradhae …

Male : En adhikaalai en adhikaalai
Un mugam paarthu thinam ela vendum
En andhi maalai en andhi maalai
Un madi saayindhu dhinam vizha vendum ..hey eh ley

Male : En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee

Male : Un kaiyil sera yengavillai
Un thozil saaya aasaiyillai
Nee ponapinbu soghamillai.. endru
Poi solla theriyaadhadi

பாடகா் யுவன் ஷங்கா் ராஜா

          இசை அமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கா் ராஜா

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

ஆண் : உன் அழகாலே உன் அழகாலே
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
உன் கனவாலே உன் கனவாலே
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி …..

ஆண் : காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
எந்தன் நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

ஆண் : காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

ஆண் : உன் விழியாலே உன் விழியாலே
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

ஆண் : ஒரு வாா்த்தை பேசாமல் நீ பாரடி
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
இந்த நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

ஆண் : யாரும் பாா்க்காமல் எனை பாா்க்கிறேன்
என்னை அறியாமல் உன்னை பாா்க்கிறேன்
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

ஆண் : என் அதிகாலை என் அதிகாலை
உன் முகம் பாா்த்து தினம் எழ வேண்டும்
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும் ……

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here