Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan
Nalla naalil
Kannan mani tholil
Poomalai naan sooduven
Paamalai naan paaduven

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan
Vaibogam unnoduthaan

Female : Mazhaikkaala megam
Thiralgindra neram
Mazhaikkaala megam
Thiralgindra neram
Malaichaaralae thaalaatta neeraatta
Malarkootam ethirparkkum
Ila venir kaalam
Poovaiyum oru poovinam
Athai naan sollavoo… ooo

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan
Vaibogam unnoduthaan

Female : Urangaamal nenjam
Uruvakkum raagam
Urangaamal nenjam
Uruvakkum raagam
Unakkallavo ketpaaiyoo mattaaiyoo
Sugam konda siru veenai
Viral kondu meettu
Maalaiyum athikaalaiyum
Nalla sangeetham thaan…..aaan

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan
Nalla naalil
Kannan mani tholil
Poomalai naan sooduven
Paamalai naan paaduven

Female : En kalyana vaibogam
Unnoduthaan
Vaibogam unnoduthaan
Vaibogam unnoduthaan …aaan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்
என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்

பெண் : நல்ல நாளில் கண்ணன்
மணி தோளில்
பூமாலை நான் சூடுவேன்
பாமாலை நான் பாடுவேன்

பெண் : என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்
வைபோகம் உன்னோடுதான்

பெண் : மழைக்கால மேகம்
திரள்கின்ற நேரம்
மழைக்கால மேகம்
திரள்கின்ற நேரம்

பெண் : மலைச்சாரலே தாலாட்ட நீராட்ட
மலர் கூட்டம் எதிர்பார்க்கும்
இளவேனிற் காலம்
பூவையும் ஒரு பூவினம்
அதை நான் சொல்லவோ…

பெண் : என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்
வைபோகம் உன்னோடுதான்

பெண் : உறங்காமல் நெஞ்சம்
உருவாக்கும் ராகம்
உனக்கல்லவோ கேட்பாயோ
மாட்டாயோ

பெண் : சுகம் கொண்ட சிறு வீணை
விரல் கொண்டு மீட்டு
மாலையும் அதிகாலையும்
நல்ல சங்கீதம் தான்

பெண் : என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்

பெண் : நல்ல நாளில் கண்ணன்
மணி தோளில்
பூமாலை நான் சூடுவேன்
பாமாலை நான் பாடுவேன்

பெண் : என் கல்யாண வைபோகம்
உன்னோடுதான்
வைபோகம் உன்னோடுதான்
வைபோகம் உன்னோடுதான்
வைபோகம் உன்னோடுதான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here