Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Hmm mm mm

Engae engae engae
En kannukku virunthengae
Male : Hmm mm mm
Ilam pennukku virunthingae

Female : Engae ..aaha..engae
En kannukku virunthengae
Male : Ingae …. ingae
Ilam pennukku virunthingae

Male : Sangu muzhngum silai engae
Senthamarai poovidhazh nagai engae
Sangu muzhngum silai engae
Senthamarai poovidhazh nagai engae
Female : Mangala kaivalai oosaiyilae
Unnai manjathukku azhaikkum thunai ingae
Mangala kaivalai oosaiyilae
Unnai manjathukku azhaikkum thunai ingae

Female : Engae ..aaha..engae
En kannukku virunthengae
Male : Ingae vaa vaa ingae
Ilam pennukku virunthingae

Female : Maanikka niram pol maarbengae
Ennai maarbodanaikkum karam engae
Maanikka niram pol maarbengae
Ennai maarbodanaikkum karam engae
Male : Kaanikkaiyaagiya penmaiyin maeniyai
Kandukalikkum vizhi engae
Kaanikkaiyaagiya penmaiyin maeniyai
Kandukalikkum vizhi engae

Female : Engae ..aaha..engae
En kannukku virunthengae
Male : Ingae vaa vaa ingae
Ilam pennukku virunthingae

Male : Maadapuravin inamengae
Thiru manjal kungumam kalai engae
Maadapuravin inamengae
Thiru manjal kungumam kalai engae
Female : Soodum mallaigai vaadum varai nee
Aadida kalikkum mayil ingae
Soodum mallaigai vaadum varai nee
Aadida kalikkum mayil ingae

Female : Engae ..aaha..engae
En kannukku virunthengae
Male : Ingae vaa vaa ingae
Ilam pennukku virunthingae

Humming : ……………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
எங்கே…… எங்கே….. எங்கே…….
என் கண்ணுக்கு விருந்தெங்கே

ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
இங்கே….. இங்கே….. இங்கே….
இளம் பெண்ணுக்கு விருந்திங்கே

பெண் : எங்கே……. ஆஹா…. எங்கே……
என் கண்ணுக்கு விருந்தெங்கே
ஆண் : இங்கே…. வாவா…. இங்கே…
இளம் பெண்ணுக்கு விருந்திங்கே

ஆண் : சங்கு முழங்கும் சிலை எங்கே
செந்தாமரைப் பூவிதழ் நகை எங்கே
சங்கு முழங்கும் சிலை எங்கே
செந்தாமரைப் பூவிதழ் நகை எங்கே

பெண் : மங்கல கைவளை ஓசையிலே
உன்னை மஞ்சத்துக்கு அழைக்கும் துணை இங்கே
மங்கல கைவளை ஓசையிலே
உன்னை மஞ்சத்துக்கு அழைக்கும் துணை இங்கே

பெண் : எங்கே……. ஆஹா…. எங்கே……
என் கண்ணுக்கு விருந்தெங்கே
ஆண் : இங்கே…. வாவா…. இங்கே…
இளம் பெண்ணுக்கு விருந்திங்கே

பெண் : மாணிக்க நிறம்போல் மார்பெங்கே
என்னை மார்போடணைக்கும் கரம் எங்கே
மாணிக்க நிறம்போல் மார்பெங்கே
என்னை மார்போடணைக்கும் கரம் எங்கே

ஆண் : காணிக்கையாகிய பெண்மையின் மேனியை
கண்டுகளிக்கும் விழி இங்கே……..
காணிக்கையாகிய பெண்மையின் மேனியை
கண்டுகளிக்கும் விழி இங்கே……..

பெண் : எங்கே……. ஆஹா…. எங்கே……
என் கண்ணுக்கு விருந்தெங்கே
ஆண் : இங்கே…. வாவா…. இங்கே…
இளம் பெண்ணுக்கு விருந்திங்கே

ஆண் : மாடப்புறாவின் இனமெங்கே
திருமஞ்சள் குங்குமம் கலை இங்கே
மாடப்புறாவின் இனமெங்கே
திருமஞ்சள் குங்குமம் கலை இங்கே

பெண் : சூடும் மல்லிகை வாடும்வரை நீ
ஆடிடக் களிக்கும் மயில் இங்கே
சூடும் மல்லிகை வாடும்வரை நீ
ஆடிடக் களிக்கும் மயில் இங்கே

பெண் : எங்கே……. ஆஹா…. எங்கே……
என் கண்ணுக்கு விருந்தெங்கே
ஆண் : இங்கே…. வாவா…. இங்கே…
இளம் பெண்ணுக்கு விருந்திங்கே

முனங்கல் : ………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here