Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : En kadhai mudiyum neram idhu
Enpathai sollum raagam idhu
En kadhai mudiyum neram idhu
Enpathai sollum raagam idhu

Male : Anbinil vaazhum ullam idhu
Anaiyae illaa vellam idhu
Anbinil vaazhum ullam idhu
Anaiyae illaa vellam idhu

Male : Idhayaththil ragasiyam irukkindrathu
Adhu idhazhinil piranthida thavikkindrathu
Ulagaththai en manam verukkindrathu
Adhil uravendru avalai ninaikindrathu
Ulagaththai en manam verukkindrathu
Adhil uravendru avalai ninaikindrathu

Male : Bedhamai nirainthathu en vaazhvu
Adhil pedhaiyum varainthathu sila kodu
Piththendru sirippathu ull ninaivu
Adhan viththondru pottathu aval uravu
Piththendru sirippathu ull ninaivu
Adhan viththondru pottathu aval uravu

Male : Uravugal valaranthathu enakkullae
Adhil pirivugal enbathu irukkaathae
Oliyaai therivathu verum kanavu
Adhan uruvaai erivathu en manathu
Oliyaai therivathu verum kanavu
Adhan uruvaai erivathu en manathu

Male : Rayil payanaththin thunaiyaai aval vanthaal
Uyir payanaththin mudivaai aval nindraal
Thuyil ninaivinai marakkum vizhi thanthaal
Thuyar kadalinai padaikkum neer thanthaal
Thuyil ninaivinai marakkum vizhi thanthaal
Thuyar kadalinai padaikkum neer thanthaal

Male : Rayil payanaththin thunaiyaai aval vanthaal
Uyir payanaththin mudivaai aval nindraal

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : என் கதை முடியும் நேரம் இது
என்பதை சொல்லும் ராகம் இது
என் கதை முடியும் நேரம் இது
என்பதை சொல்லும் ராகம் இது

ஆண் : அன்பினில் வாழும் உள்ளம் இது
அணையே இல்லா வெள்ளம் இது
அன்பினில் வாழும் உள்ளம் இது
அணையே இல்லா வெள்ளம் இது

ஆண் : இதயத்தில் ரகசியம் இருக்கின்றது
அது இதழினில் பிறந்திட தவிக்கின்றது
உலகத்தை என் மனம் வெறுக்கின்றது
அதில் உறவென்று அவளை நினைக்கின்றது
உலகத்தை என் மனம் வெறுக்கின்றது
அதில் உறவென்று அவளை நினைக்கின்றது

ஆண் : பேதமை நிறைந்தது என் வாழ்வு
அதில் பேதையும் வரைந்தது சில கோடு
பித்தென்று சிரிப்பது உள் நினைவு
அதன் வித்தொன்று போட்டது அவள் உறவு
பித்தென்று சிரிப்பது உள் நினைவு
அதன் வித்தொன்று போட்டது அவள் உறவு

ஆண் : உறவுகள் வளர்ந்தது எனக்குள்ளே
அதில் பிரிவுகள் என்பது இருக்காதே
ஒளியாய் தெரிவது வெறும் கனவு
அதன் உருவாய் எரிவது என் மனது
ஒளியாய் தெரிவது வெறும் கனவு
அதன் உருவாய் எரிவது என் மனது

ஆண் : ரயில் பயணத்தின் துணையாய் அவள் வந்தாள்
உயிர் பயணத்தின் முடிவாய் அவள் நின்றாள்
துயில் நினைவினை மறக்கும் விழி தந்தாள்
துயர் கடலினை படைக்கும் நீர் தந்தாள்
துயில் நினைவினை மறக்கும் விழி தந்தாள்
துயர் கடலினை படைக்கும் நீர் தந்தாள்

ஆண் : ரயில் பயணத்தின் துணையாய் அவள் வந்தாள்
உயிர் பயணத்தின் முடிவாய் அவள் நின்றாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here