Singers : S. Janaki and S. N. Surendar

Music by : Sankar Ganesh

Female : Hoo ooo oo hoo ooo ooo
Hoo ooo oo hoo ooo ooo
Ho oo oo oo oo hoo oo oo

Female : En kaadhal odangal
Karai serum nerangal
Poongaatru melum veesudhae
Alai vandhu pookkal thoovudhae
Malar kanai nenjil paaindhadhae
Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Female : En kaadhal odangal
Karai serum nerangal
Poongaatru melum veesudhae
Alai vandhu pookkal thoovudhae
Malar kanai nenjil paaindhadhae
Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Male : …………………………..

Female : Thee meedhu veezhndha meen ondru
Thannerai meendum thaedum
Veesum kaatril veezhndha poo ondru
Kilai meedhu endru serum

Female : Neela vaanil jodi megam
Pogum podhu soga raagam
Oru kannil salanam
Maru kannil maunam
Sooriyan yenguthu thaamarai thoongudhu

Female : En kaadhal odangal
Karai serum nerangal
Poongaatru melum veesudhae
Alai vandhu pookkal thoovudhae
Malar kanai nenjil paaindhadhae
Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Male : ……………………..

Female : Paavai nenjil nooru kaayangal
Aaraamal kaadhal yedhu
Kannil soga aaru paarungal
Kannerae endhan thoodhu

Female : Kodhai veedu sarintha podhu
Kolam poda vaasal yedhu
Kanavugal meedhu uranginaal maadhu
Nenjilae aasaigal mounamae baashaigal

Female : En kaadhal odangal
Karai serum nerangal
Poongaatru melum veesudhae
Alai vandhu pookkal thoovudhae
Malar kanai nenjil paaindhadhae
Aanaal vizhigalil sogam oorudhae
Malar kanai nenjil paaindhadhae
Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

ஆண் : ………………………………

பெண் : தீ மீது வீழ்ந்த மீனொன்று
தண்ணீரை மீண்டும் தேடும்
வீசும் காற்றில் வீழ்ந்த பூ ஒன்று
கிளை மீது என்று சேரும்

பெண் : நீலவானில் ஜோடி மேகம்
போகும் போது சோக ராகம்
ஒரு கண்ணில் சலனம்
மறு கண்ணில் மௌனம்
சூரியன் ஏங்குது தாமரை தூங்குது…..

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

ஆண் : ………………………………

பெண் : பாவை நெஞ்சில் நூறு காயங்கள்
ஆறாமல் காதல் ஏது
கண்ணில் சோக ஆறு பாருங்கள்
கண்ணீரே எந்தன் தூது

பெண் : கோதை வீடு சரிந்த போது
கோலம் போட வாசல் ஏது
கனவுகள் மீது உறங்கினள் மாது
நெஞ்சிலே ஆசைகள் மௌனமே பாஷைகள்

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here