Singers : Mano and K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Female : ………………..

Chorus : Ringuchaan ringuchaan
Ringuchaan ringuchaan

Female : Oo ooho oo….
oo ooho oo oo…

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae
En chellak kutti raani
Pudhu vellak katti maeni Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Female : Sindhanai yaavum unnidamae
Vandhanai seivaen mannavanae

Male : Nenjaththil niraindha pon maniyae
Endraikkum nee en kanmaniyae

Female : Thotta sugam ammammaa oru kodi
Inbam ulla inbangal pala kodi

Male : Aththanaiyum sollavaa ippodhu
Aasaikkuththaan yeppavum alavaedhu

Female : Pattuk kannam thottu
Anbu chinnam thandhu
Ennai sondham kondu
Paadudhoru vandu
Thaen kudiththa bodhaiyilae

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..

Female : Un chellak kutti raani
Ini endha naalum naanae Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Male : Thendralil valarndha poongodiyae
En nenjaththil malarndha dhevadhaiyae

Female : Ennai marandhaen un azhagil
Thannai izhandhaen un arugil

Male : Ennai sutri yengengum pudhu raagam
Unnai sutri vandhadhae madhu mogam

Female : Mella mella sollungal pudhu paadam
Maeni ellaam podungal pudhu kolam

Male : Pattu kannam thottu
Anbu chinnam thandhu
Unnai sondham kondu
Paadudhoru vandu
Thaen kudittha bodhaiyilae….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..

Female : Un chellak kutti raani
Ini endha naalum naanae Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………

குழு : ரிங்குசான் ரிங்குசான்
ரிங்குசான் ரிங்குசான்

பெண் : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..
ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே
என் செல்ல குட்டி ராணி
புது வெல்லக்கட்டி மேனி அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

பெண் : சிந்தனை யாவும் உன்னிடமே
வந்தனை செய்வேன் மன்னவனே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் நிறைந்த பொன் மணியே
என்றைக்கும் நீ என் கண்மணியே

பெண் : தொட்ட சுகம் அம்மம்மா ஒரு கோடி
இன்பம் உள்ள இன்பங்கள் பல கோடி

ஆண் : அத்தனையும் சொல்லவா இப்போது
ஆசைக்குத்தான் எப்பவும் அளவேது

பெண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
என்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

ஆண் : தென்றலில் வளர்ந்த பூங்கொடியே
என் நெஞ்சத்தில் மலர்ந்த தேவதையே

பெண் : என்னை மறந்தேன் உன் அழகில்
தன்னை இழந்தேன் உன் அருகில்

ஆண் : என்னை சுற்றி எங்கெங்கும் புது ராகம்
உன்னை சுற்றி வந்ததே மது மோகம்

பெண் : மெல்ல மெல்ல சொல்லுங்கள் புது பாடம்
மேனி எல்லாம் போடுங்கள் புது கோலம்

ஆண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
உன்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here